Đôi điều về Trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc Hankuk

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS) là một trường đại học tương đối lớn ở Seoul. Nằm ở phía bắc sông Hàn và tiếp giáp với Đại học Kyunghee, Đại học Ngoại gữ Hàn Quốc đang thu hút sự chú ý của quốc tế.

  1. Tổng quan về trường

Trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc được thành lập vào tháng 4 năm 1954 với một trường cao đẳng đầu tiên về ngoại ngữ với các sinh viên đầu tiên học tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Đức và Nga. Trong những năm 1960 và 1970, trường mở rộng chương trình và trở thành một trường đại học vào năm 1980. Năm 1981, trường mở ra trường đại học thứ hai ở Yongin gần Seoul và là một trường đại học chuyên về ngoại ngữ và nghiên cứu nước ngoài. .

 

Trường được coi là một trong những trường giáo dục chất lượng cao nhất ở Hàn Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực ngoại ngữ và khoa học xã hội. Trong năm 2007, HUFS đã đứng thứ ba trong số các trường đại học Hàn Quốc về Chỉ số Hài lòng của Khách hàng Quốc gia và đứng thứ hai trong bảng xếp hạng quốc tế trong hai năm liên tiếp trong bảng xếp hạng trường học. Đại học JoongAng Ilbo.

Hiện tại, Đại học Ngôn ngữ Hàn Quốc là đối tác của hơn 400 trường đại học ở 93 quốc gia, trong đó có 5 trường ở Việt Nam.

Các viện thành viên HUFS:

Học viện tiếng Anh

Học viện Ngôn ngữ phương Tây

Học viện Ngôn ngữ phương Đông

Học viện Khoa học xã hội

Học viện luật

Học viện Kinh doanh và Kinh tế

Học viện Giáo dục

Học viện Nghiên cứu Tây Âu và Mỹ

Học viện Nghiên cứu Đông và Trung Âu

Học viện Nghiên cứu châu Á và châu Phi

Học viện Nhân văn

Học viên Khoa học tự nhiên

Học viện Thông tin và Kỹ thuật công nghiệp

Ban nghiên cứu quốc tế

 

  1. Yêu cầu nhập học đối với sinh viên quốc tế

Trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc cung cấp hai học kỳ cho sinh viên quốc tế đến du học Hàn Quốc vào mùa thu và mùa xuân. Sẽ có hai kỳ tuyển sinh cho mỗi học kỳ, bao gồm đăng ký sớm và đăng ký đều đặn, mỗi lần kéo dài 2 tháng, vì vậy chỉ cần lên kế hoạch học tập tại Hàn Quốc tại trường. Để chuẩn bị cho việc đăng ký.

Ngoại ngữ là điều kiện tiên quyết mà nhiều sinh viên Việt Nam quan tâm khi lựa chọn một trường học Hàn Quốc. Tại HUFS, có hai lựa chọn ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế. Với vốn TOPIK của Hàn Quốc từ 3 trở lên, hoặc tương đương, bạn được ghi danh vào tất cả các chuyên ngành. Tuy nhiên, nếu bạn không có tiếng Hàn tốt, bạn có thể ghi danh vào các viện và học viện sau bằng tiếng Anh TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 5.5 hoặc cao hơn:

International Studies (ngoại ngữ)

Thương mại và luật quốc tế

Hàn Quốc học

Học viện Kinh doanh

Học viện tiếng Anh

Một điều cần ghi nhớ là tối thiểu phải học tại HUFS, học sinh phải đạt điểm GPA 80/100 ở cấp độ trước.

Hội đồng xét tuyển sinh du học Hàn Quốc mỗi khóa của trường Đại học Hankuk sẽ chấm điểm các bạn với 3 tiêu chí đó là: 50% trên bộ hồ sơ, giấy tờ, bảng điểm thành tích, 30% phỏng vấn và 20% khả năng ngôn ngữ.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg