Cái nhìn tổng quan về Đại học Soongsil

Đại học Soongsil được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 1897 tại Pyongyang bởi Tiến sĩ William M. Baird, một nhà truyền giáo từ Hoa Kỳ. Đây cũng là một trường đại học Christian tại Hàn Quốc. Kể từ khi thành lập Đại học Soongsil đã được đổi tên nhiều lần.

Năm 1900, trường chính thức trở thành một trường trung học bốn năm ở Hàn Quốc. Vào tháng 10 năm 1901, trường được đổi tên thành Học viện Soongsil. Trong tiếng Hàn, "Soong" có nghĩa là tôn kính trong đức tin Kitô giáo, trong khi "sil" có nghĩa là tin tưởng và hội nhập. Nhà trường đã trải qua nhiều biến động bất ổn cùng với lịch sử Hàn Quốc. Năm 1954, trường được thành lập lại Hàn Quốc và cho đến năm 1986, trường Đại học Soongsil được thành lập cho đến ngày nay. Đại học Soongsil không chỉ là một trường đại học nổi tiếng mà còn nổi tiếng ở Hàn Quốc không chỉ trong lĩnh vực kinh tế mà còn trong lĩnh vực khoa học máy tính. Khoa học máy tính của Đại học Soongsil được xếp hạng thứ hai ở Hàn Quốc sau mỗi Đại học Quốc gia Seoul.

Là trường đại học Hàn Quốc lâu đời nhất, Đại học Soongsil cũng là một trường học phát triển thịnh vượng, là trung tâm phát triển lâu dài và bền vững. Trường luôn đặt sinh viên là trung tâm  để không chỉ đáp ứng cho sinh viên Hàn Quốc mà còn cho sinh viên quốc tế về môi trường học tập và đào tạo chất lượng cao nhất. Nhà trường đang phấn đấu để đạt được mục tiêu kết nối sinh viên với bạn bè để sinh viên tốt nghiệp có thể không chỉ có kỹ năng cao mà còn trở thành những nhà lãnh đạo giỏi trong mạng lưới kinh doanh toàn cầu.

Trụ sở chính của trường có bảy trường đại học, 36 khoa, 4 trường cao đẳng và 42 khoa với 12.000 sinh viên. Đại học có 1.300 sinh viên ưu tú, với sinh viên quốc tế học tập và nghiên cứu mỗi năm.

Đại học Soongsil không chỉ là một trường đại học nổi tiếng mà còn nổi tiếng ở Hàn Quốc không chỉ trong lĩnh vực kinh tế mà còn trong lĩnh vực khoa học máy tính. Khoa học máy tính của Đại học Soongsil được xếp hạng thứ hai ở Hàn Quốc sau mỗi Đại học Quốc gia Seoul.

Đại học Quốc gia Seoul tọa lạc tại thành phố Seoul hiện đại và là thủ đô của Hàn Quốc. Seoul trải dài dọc theo sông Hàn hiền hòa, yên bình và các ngọn đồi và núi xung quanh. Ở Seoul có 4 mùa rõ rệt, mùa xuân và mùa thu khá ngắn, mùa hè nóng và ẩm ướt, mùa đông lạnh và tuyết khô.

Học tại Seoul, học sinh sẽ bị áp đảo bởi những tòa nhà chọc trời, các cửa hàng thời trang và nhiều điểm đến nổi tiếng với nền văn hóa đầy màu sắc như Cung điện Gyeongbok, Suối Chyeong-gye, Everland, Đảo Nami, Tháp truyền hình Namsan, Chợ Namdaemun hoặc Nhà Xanh - Nơi sinh sống của Chủ tịch Hàn Quốc.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg