Đặc điểm nổi bật của trường Soongsil Hàn Quốc

Các chuyên ngành đào tạo tại Đại học Soongsil

Đại học Soongsil cung cấp nhiều loại lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, với các hệ thống đào tạo khác nhau cung cấp các chương trình đào tạo khác nhau. Cụ thể là:

Hệ đại học thì có:

Nhân văn

Khoa học tự nhiên

Pháp luật

Khoa học xã hội

Kinh tế và thương mại quốc tế

Quản trị kinh doanh

Kỹ thuật

Công nghệ thông tin

Giáo dục chính và giáo dục chuyên biệt

Tài chính

Nghi lễ của Cơ đốc giáo

Khi bạn học tại Đại học Soongsil, bạn sẽ học về các nghi lễ của Cơ đốc giáo

Hệ thống sau đại học

Công nghiệp

Kinh doanh quy mô nhỏ

Khoa học thông tin

Quan hệ lao động và công nghiệp

Phúc lợi

sư phạm

Cơ đốc giáo

Nghiên cứu Quốc tế

Nói đến Trường đại học Songsil là có thể kể tới ba đặc điểm nổi bật sau đây:

- Thứ nhất điều quan trọng nhất đối với các bạn du học sinh đó là “tất cả học sinh đều sống trong ký túc xá”. Nếu là trường học nằm tại các địa phương không phải thủ đô thì việc tìm nhà ở không khó nhưng đa số các trường đại học ở Seoul học sinh rất khó để xin vào ở trong ký túc xá, riêng Đại học Soongsil thì 100% học sinh của trường đều có thể đăng ký sống trong ký túc. Hơn nữa ký túc của Soongsil mới được xây dựng nên từ trong ra ngoài hoàn toàn sạch sẽ, còn có đầy đủ các vật dụng thiết bị cần thiết nên tôi nghĩ mọi người sẽ sống rất thoải mái tại đây.

- Điểm thứ hai đó là “trường nằm tại một vị trí rất đẹp”. Nằm tại phía nam Seoul vì không có nhiều người Việt biết đến nên mọi người có thể sẽ liên tưởng đến một khu hiu vắng nhưng thực tế điều kiện địa thế ở đây rất tốt. Ở Seoul có hai trường nổi tiếng do có ga điện ngầm ngay cạnh trường đó là đại học Hanyang và đại học Soongsil. Các bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ khi vừa mới ra khỏi tàu điện ngầm đã nhìn thấy trường ngay lập tức mà không cần phải tìm kiếm vất vả.

- Điểm cuối cùng, “trường không có nhiều học sinh Việt Nam” tuy so với trước đây số học sinh Việt Nam đang tăng dần nhưng nhìn chung vẫn khá ít. Chính vì vậy nên đây là một ngôi trường rất phù hợp với những người có mong muốn học tại môi trường không có người Việt. Bên cạnh đó, tuy chỉ là ý kiến cá nhân của tôi nhưng thực tế tôi thấy gần đây ngày càng có nhiều học sinh lựa chọn Đại học Soongsil. Nên có thể sau năm 2015 trường sẽ nổi tiếng hơn rất nhiều giống như trường hợp của Hongdae 6 năm trước và đại học Seoul 4 năm trước.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg