Du học tiếng Hàn tại Đại học Namseoul Hàn Quốc

Du học tiếng Hàn tại Đại học Namseoul Hàn Quốc

Với khuôn viên rộng lớn với các cơ sở vật chất và cơ sở giáo dục của trường có những cải tiến mới nhất, trường Đại học Nam Seoul đã được phát triển nhanh chóng kể từ khi trường mở cửa vào năm 1994. Trường Nam Seoul tự hào về việc có một trong những thư viện tốt nhất tại Hàn Quốc và thế kỷ 21.

Địa điểm của trường đại học Nam Seoul: 91 Daehak-ro Seonghwan-eup Sebuk-gu Cheonan-si Chungcheongnam-do, Hàn Quốc.

  • Du học sinh có thể tham gia chương trình du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc:.

Chi phí chương trình (chi phí sinh hoạt và sách):

- Có thể làm việc bán thời gian trong thời gian học tập tại đại học Nam Seoul (lên đến 40 giờ một tuần)

- Khóa học 1 năm: phí xét duyệt 10.000 won, học phí 4.000.000 won, phí ký túc xá: 2,364,000 Won, Chi phí khác: 280,000 Won, Tổng: 6,744,000 Won

- Khóa học 6 tháng: Phí xét duyệt: 100,000 Won, Học phí: 4,000,000 Won, Ký túc xá: 1,182,000 Won, Chi phí khác: 280,000 Won, Tổng: 5,562,000 Won

Nằm trong khuôn viên gần cửa sau, Phòng ngủ tập thể Ellim thuộc ký túc xá của trường có thể chứa đến 1.200 sinh viên trong các phòng đôi và phòng 4 người. Ký túc xá cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trong một bầu không khí đa văn hóa.

Để đủ điều kiện để ở tại Phòng ngủ tập thể Ellim , bạn phải đăng ký tại trường đại học Nam Seoul với tư cách là một sinh viên đại học, một sinh viên tốt nghiệp chuyên nghiệp hoặc chuyên nghiệp hoặc một sinh viên trao đổi hoặc sinh viên du học tiếng Hàn.

Dịch vụ đón khách khi đến: Xe buýt của trường sẽ được bố trí để đón các sinh viên tại Sân bay Quốc tế Incheon. Sắp xếp sẽ được thực hiện trước khi đến.

  • Thông tin học tập tại trường đại học Nam Seoul Hàn Quốc

Ngôn ngữ giảng dạy:  Tiếng Hàn và Tiếng Anh

Các khóa học được cung cấp trong các lĩnh vực sau: Khoa học y tế, quản lý y tế

Hệ thống tín dụng và chấm điểm: Tương tự như hệ thống Hoa Kỳ

Một lưu ý cho bạn là bạn có thể tham gia các khóa học du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh nhưng tốt nhất vẫn nên có kiến thức tiếng Hàn trước khi đi du học tại đây để thuận tiện cho học tập và giao tiếp hơn.

  • Làm thế nào để nộp đơn du học tại trường Nam Seoul

Xin vui lòng gửi thông tin của bạn cần tư vấn tới trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line.

Chúng tôi sẽ xác nhận và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất cùng với việc cung cấp thông tin đầy đủ về trường đại học Nam Seoul cho bạn.

Đại học Nam Seoul là trường được chọn để tổ chức kỳ thi Topik.

Nam Seoul có đội ngũ giáo viên xuất sắc, có năng lực và phẩm chất đạo đức tốt.

Trường có rất nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị,

Các lớp học tiếng Hàn diễn ra sôi nổi, bài bản, có hệ thống, lấy học sinh làm trọng tâm, đáp ứng yêu cầu đầu ra, giúp học viên nghe nói đọc viết tốt và có khả năng thi kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik với kết quả tốt.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg