Du học tại Hàn Quốc - lựa chọn đáng giá nhất cho bạn

Du học tại Hàn Quốc - lựa chọn đáng giá nhất cho bạn

  • Chương trình đào tạo Nghiên cứu tiên tiến

Du học tại Hàn Quốc là chìa khóa giúp sinh viên quốc tế tự hào sẽ trở thành những nhà thiết kế, những doanh nhân...của ngày mai.

Các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của đất nước, như đại học Quốc gia Seoul thể hiện tinh thần đổi mới này thông qua việc thúc đẩy trao đổi toàn cầu và hỗ trợ nghiên cứu liên kết trong tất cả các lĩnh vực kiến ​​thức.

Tại các trường đại học Hàn Quốc hàng đầu, sinh viên là một phần của một cộng đồng sôi động và chào đón, trong đó họ được khuyến khích chia sẻ những ý tưởng và lý thuyết hiện tại, cũng như xây dựng các khái niệm mới. Nhờ các cơ sở xuất sắc và sự hỗ trợ của một số nhân viên giỏi nhất Hàn Quốc, sinh viên và du học sinh Hàn Quốc đã được đào tạo nghiên cứu và thử nghiệm để phát triển các khái niệm sáng tạo để thách thức các đối thủ cạnh tranh thị trường hàng đầu hiện nay.

  • Một lựa chọn hợp lý cho nghiên cứu quốc tế

Ngoài việc đạt được bằng cấp với những trường đại học có uy tín nhất trong khu vực, việc chọn học tại Hàn Quốc có thể đem lại nhiều kinh nghiệm hơn cho sinh viên quốc tế . Một sinh viên quốc tế chọn học tại Vương quốc Anh có thể phải đối mặt với viễn cảnh chi phí học đại học trên 17.000 đô la Mỹ một năm, với mức tăng lên tới hơn US $ 22.000 mỗi năm tại Hoa Kỳ. Hàn Quốc, tuy nhiên, mang lại giá trị tốt hơn nhiều. Ví dụ, học phí của trường đại học Quốc gia Seoul là 6.500 USD / năm, với chi phí thấp hơn ở Hoa Kỳ, thậm chí sau khi thanh toán tiền phòng và chi phí học tập.

Với một loạt các suất học bổng và học bổng cạnh tranh từ các tổ chức có uy tín cao của đất nước và chính phủ. Tại đại học Quốc gia Seoul, sinh viên có thể phải trả khoảng 5.000 đô la Mỹ cho tiền ăn ở hàng năm, khoảng 3.000 đô la Mỹ cho các bữa ăn và 2.500 đô la Mỹ cho các chi phí cá nhân. Sinh viên quốc tế muốn nộp đơn xin học chương trình đại học 4 năm tại đại học Quốc gia Seoul cũng có thể nộp đơn xin học bổng Chính phủ Hàn Quốc miễn học phí cho 8 học kỳ và một năm dạy tiếng Hàn.

  • Một số kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Với sự kết hợp giữa giáo dục chất lượng cao và công nghệ hàng đầu, Hàn Quốc có thể cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm du học Hàn Quốc tốt nhất trong các trường đại học quốc tế. Tại trường đại học Quốc gia Seoul, học sinh được sử dụng các tiện nghi tầm cỡ thế giới, như thư viện chính và bảy chi nhánh, nơi có một bộ sưu tập sách và tạp chí học thuật toàn diện để hỗ trợ nghiên cứu và các hoạt động học tập của trường đại học. Bên cạnh đó, chương trình đột phá trong một loạt các lĩnh vực từ Ngôn ngữ Hiện đại đến Kỹ thuật và Công nghệ có nghĩa là trường đại học có một loạt các khóa học để cung cấp cho sinh viên.

Các sinh viên xem xét Seoul là điểm đến học tập của họ sẽ vui mừng ghi nhận rằng nó được xếp hạng 10 trong số 74 thành phố trên toàn thế giới bởi Bảng xếp hạng Thành phố sinh viên tốt nhất của QS năm 2016 , luôn chiếm 10 vị trí cao nhất cho các danh mục cụ thể trong danh sách, chẳng hạn như xếp hạng trường đại học và khả năng sử dụng . Trường đại học Quốc gia Seoul cũng cho phép sinh viên trải nghiệm sự đa dạng văn hoá độc nhất trong khu vực, vì cuộc sống còn nhiều điều hơn là chỉ nghiên cứu. Cho dù các em đang bận rộn khám phá các thành phố lớn, sôi động, hoặc khám phá vùng đất rộng lớn và vùng nông thôn mộc mạc của đất nước, sinh viên chắc chắn sẽ được thưởng thức nhiều điểm tham quan thú vị và cảnh quan tuyệt đẹp, như đi dọc theo bãi biển Busan hoặc Jeju, hoặc đi bộ đường dài Bukhansan National Park, công viên quốc gia duy nhất ở khu vực đô thị Seoul.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg