Du học tại Hàn Quốc - học trường Korea mới là đỉnh

Vị trí

Đại học Korea Hàn Quốc nằm ở phía đông nam của trung tâm thành phố Seoul. Trong vòng mười phút đi trong khuôn viên trường là nhà hát, cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê và các điểm ăn chơi ban đêm. Các tuyến tàu điện ngầm và xe buýt cung cấp giao thông dễ dàng quanh thành phố.

Lịch học tập tại trường đại học Korea

Học kỳ mùa thu bắt đầu vào cuối tháng 8 và kết thúc vào cuối tháng 12. Trong học kỳ mùa thu, diễn ra liên hoan và liên hoan liên trường quốc tế Kor-Yon (Đại học Hàn Quốc-Đại học Yonsei). Lễ Tạ ơn Hàn Quốc (Chuseok) diễn ra vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 theo âm lịch.  

Học kỳ mùa xuân bắt đầu vào ngày 2 tháng 3 và kết thúc vào cuối tháng 6. Trong suốt học kỳ mùa xuân, lễ hội Đại học Korea Hàn Quốc diễn ra, bao gồm các buổi hòa nhạc của các ban nhạc và ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc, các sự kiện phổ biến nhất, hội thảo chuyên đề, các sự kiện phát sóng chung với Đại học Yonsei và các lễ hội đường phố trên phố Chamsari.

Tính năng học thuật

Đại học Korea Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1905, là một trong những trường đại học tư nhân lớn nhất của Hàn Quốc, và là một trong những trường đại học tốt nhất trong nước. Khuôn viên tuyệt đẹp với những tòa nhà đá granite tuyệt đẹp và các công viên vườnhoa quyến rũ trong những lối đi bộ. Trường đại học tuyển sinh hơn 35.000 sinh viên tại 19 trường cao đẳng. Các giảng viên đặt yêu cầu cao để xứng với danh tiếng trong nghiên cứu và giảng dạy.

Trường đại học Korea cũng cung cấp các chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh cho những du học sinh có nhu cầu.

Trên khắp các trường đại học , các khóa học dạy tiếng Anh có thể được quan tâm là:

Lịch sử Hàn Quốc

Marketing

Hành vi tổ chức

Bùng nổ Kinh doanh Châu Á

Quản lý chiến lược

Quản lý nguồn nhân lực

Hiểu biết cơ cấu xã hội Hàn Quốc và Văn Hóa

Giới thiệu về Luật Hàn Quốc

Hội thảo về Chính trị Triều Tiên

Chính sách đối ngoại của Nhật Bản

Lịch sử Quan hệ quốc tế

Chủ đề đặc biệt trong Luật quốc tế

Lý thuyết Truyền thông đại chúng

Chính trị Hàn Quốc

Chính trị Đông Á

Kinh tế vi mô kinh tế học vĩ mô

Thần kinh học

Lịch sử Mỹ

Đặc biệt bài giảng về đạo đức học

Tiếng Hàn

Trường đại học Korea Hàn Quốc cập nhật danh sách các khóa học khoảng một tháng trước khi học kỳ bắt đầu. Các khóa học dạy bằng tiếng Anh sẽ được đánh dấu (ENGLISH) bên cạnh tiêu đề của khóa học ***

Cuộc sống sinh viên

Tất cả các sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc đều được vào Trung tâm Dịch vụ Một Điểm Quốc tế của Đại học Korea Hàn Quốc (IOSC). ISOC cung cấp một số dịch vụ hỗ trợ như chương trình định hướng, tư vấn, cố vấn học tập, dịch vụ nhập cư, và giới thiệu đến các dịch vụ trong và ngoài khuôn viên trường.

Câu lạc bộ KUBA (Chương trình đại học Korea Buddy) trong khuôn viên kết hợp sinh viên Hàn Quốc và quốc tế, và cung cấp một hệ thống thân mật "bạn thân" để giúp sinh viên quốc tế thích nghi với cuộc sống tại Đại học Hàn Quốc. Họ cũng tài trợ cho nhiều sự kiện văn hoá và xã hội, bao gồm cả những chuyến du ngoạn đến các điểm tham quan xung quanh Seoul. Trong những năm trước các sự kiện và chuyến du ngoạn này bao gồm:

  • Một buổi chào đón vào đầu mỗi học kỳ
  • Field Day, nơi mà sinh viên quốc tế có thể tham gia vào các trò chơi như nhảy dây nhóm, tiếp sức, và dodgeball
  • Lễ hội sinh viên và lễ hội thể thao quốc tế
  • Sinh viên Sinh viên Quốc tế của Chuseok
  • Một bữa tiệc chia tay vào cuối mỗi học kỳ.  

Ngoài ra, các đội Thể thao bóng rổ, bóng đá, hockey trên băng, và bóng bầu dục cạnh tranh trong thể thao I của Hàn Quốc. Có hơn 30 môn thể thao có sẵn như bóng rổ, bóng chày, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, quần vợt và bóng bầu dục. Có 100 câu lạc bộ sinh viên khác và nhiều chương trình biểu diễn và sự kiện văn hoá do trường tài trợ.  

Các cơ sở trong khuôn viên bao gồm: cửa hàng điện tử, đại lý du lịch, trung tâm in ấn sao chép, cửa hàng ảnh, cửa hàng máy tính, nhà hàng thức ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, trung tâm y tế, tiệm bánh, hiệu sách, tiệm tóc, cửa hàng điện thoại di động, Kho hàng, cửa hàng sửa giày và các cửa hàng khác.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg