Du học tại Hàn Quốc - Đại học Quốc gia Seoul

Trường đại học Quốc gia Seoul là trường đại học lớn nhất của Hàn Quốc và vai trò trung tâm trong các lĩnh vực văn hoá, xã hội và chính trị.

Về trường học

Thành lập năm 1946, Đại học Quốc gia Seoul có khuôn viên lớn nhất ở Seoul, với 16 trường đại học, một trường đại học và 9 trường cao đẳng sau đại học. Đại học Quốc gia Seoul là một trong 200 trường đại học lớn nhất trên thế giới. Trên trường quốc tế, sinh viên Đại học Quốc gia Seoul nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và toán học. Với 26.941 sinh viên theo học chương trình đại học và sau đại học, Đại học Quốc gia Seoul là một trong những trung tâm đào tạo lớn nhất trong khu vực.

Chương trình đào tạo

- Đại học Khoa học Tự nhiên: Bao gồm Thống kê, Toán học, Tài nguyên nước, Vật lý, Hóa học, Công nghệ sinh học, Thiên văn học, Hải dương học.

- Đại học Y khoa: Bao gồm y học, nha khoa, điều dưỡng

- Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: bao gồm tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, lịch sử Hàn Quốc, chính trị, ngoại giao, kinh tế, tâm lý học, phúc lợi công cộng, ngành công nghiệp thông tin ...

- Đại học Nông nghiệp và Khoa học Đời sống: Bao gồm trồng rừng, kinh tế nông nghiệp, khoa học và công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học nông nghiệp, vv

- Đại học Kỹ thuật: Bao gồm sản xuất, hoá sinh, điện, máy tính, vật liệu, môi trường, xây dựng, công nghiệp, ...

Ngoài ra còn có nhiều chương trình đào tạo khác mà các công ty nghiên cứu ở nước ngoài CHD học:

- Đại học Nghệ thuật Thị giác: Bao gồm tranh, điêu khắc, thủ công và thiết kế

- Đại học Luật

- Đại học Dược

- Đại học Y

- Đại học quản trị kinh doanh

- Đại học Mỹ thuật

- Đại học sư phạm

 


Hồ sơ du học Hàn đại học quốc gia Seoul

Du học Hàn Quốc cần phải làm hồ sơ, thủ tục đúng theo quy định của đại sứ quán, ngoài ra sinh viên cần phải khai đúng các thông tin theo mẫu nếu bị phát hiện sai thì bạn sẽ bị mất tư cách được đi du học. Vì thế cẩn thận làm bộ hồ sơ chuẩn theo những gợi ý dưới đây.

- Mẫu đơn (do trường ban hành)

- Hai lá thư giới thiệu của giáo viên

- Bằng tốt nghiệp trung học và bảng điểm

- Kế hoạch học tập cá nhân và cảm nhận (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)

- Tài liệu chứng minh khả năng tài chính khi đi du học Hàn Quốc

- Bản sao hộ chiếu và xác định cha mẹ

- Đối với sinh viên quan tâm đến nghệ thuật thị giác, âm nhạc và thể dục thể thao, họ nên thêm các tác phẩm nghệ thuật hoặc băng để xác nhận các buổi biểu diễn cá nhân của họ.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg