Du học sinh Line nhận visa du học đại học Dongguk kỳ tháng 3

Dù nhận được visa hơi muộn so với dự tính nhưng Line cũng rất vui mừng vì đã giúp đỡ các em có được tấm visa du học kỳ tháng 3.2018. Line chúc hai cô gái xinh xắn, dễ thương Quỳnh Anh và Mỹ Linh lên đường sang du học tại trường đại học Dongguk thành công như mong đợi.

Con đường du học Hàn Quốc trong tương lai còn dài Line mong các em luôn hoàn thành tốt chương trình học. Line luôn sẵn lòng giải quyết những thắc mắc cần giải đáp giúp đỡ của các em trong quá trình học tại Hàn Quốc.

Visa trường đại học Dongguk

Đại học Dongguk là một trong những ngôi trường có lịch sử giảng dạy lâu đời tại Seoul. Trường luôn nằm trong top những trường tốt được nhiều sinh viên theo học. Trường có vị trí địa lý thuận lợi dễ dàng tiếp cận với những khu vực nổi tiếng như Meongdong, Dongdaemun,….

Đặc biệt đại học Dongguk là ngôi trường phật giáo nên chắc hẳn theo học ở đây bạn sẽ bắt gặp những sư thầy trong trường.

Trường còn là nơi theo học của nhiều ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc như: mợ chảnh Jeon Ji Hyeon, Yoona, Lee Seung Gi, Shin Min Ah,..

Khóa học tiếng Hàn tại trường đạt tiêu chuẩn với chất lượng đào tạo tuyệt vời. Các lớp học tập trung đào tao bài bản từ ngữ pháp đến 4 kỹ năng. Ngoài những giờ học trên lớp thì sinh viên còn được tham gia các tiết ngoại khóa đầy thú vị.

Cơ sở vật chất tại trường khá hiện đại các tòa nhà đều sử dụng thang máy và ở bất kỳ nơi nào trong trường bạn cũng có thể tìm thấy các quán café và quán ăn.

Bạn có yêu thích ngôi trường này không? Nếu có dự định đi du học Hàn Quốc trường đại học Dongguk các kỳ tiếp theo bạn vui lòng liên hệ với Line để được hỗ trợ nhé!

Cộng đồng

Avatar

Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
do visa roi thi vui lam

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg