Du học ngành Y ở đại học quốc gia Seoul có tốt không?

Như chúng ta đã biết thì Hàn Quốc là một quốc gia phát triển và tiêu biểu là chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đời sống. Vậy nên ngành Y tại Hàn Quốc rất được coi trọng, và thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến đây du học. Và có nhiều trường đào tạo sinh viên với môi trường học chuyên nghiệp, giảng viên y khoa hàng đầu Hàn Quốc và một trong số những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu về ngành Y đó là Đại học quốc gia Seoul. Chúng ta cùng tìm hiểu xem học ngành y ở đại học quốc gia Seoul có tốt không nhé.

Đại học quốc gia Seoul được thành lập năm 1946, đây là trường đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc, ngôi trường này hiện có 24 thành viên trực thuộc và có 30 ngàn sinh viên theo học tập và nghiên cứu cả hệ đại học và sau đại học.

  1.       Khoa Y đai học quốc gia Seoul Hàn Quốc

Khoa Y của đại học quốc gia Seoul cung cấp cho sinh viên những kiến thức mới nhất, luôn luôn cập nhật những thành tựu y khoa mới nhất tại Châu Á và trên thế giới.

Không chỉ vậy khoa luôn chú trọng xây dựng và nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị tiên tiến giúp cho sinh viên có thể có khả năng tiếp cận với khoa học công nghệ hiện đại nhất, gần với thực tế nhất. Trường luôn cố gắng tạo điều kiện học tập nghiên cứu thuận tiện nhất cho sinh viên để có thể đào tạo ra đội ngũ Y bác sĩ lành nghệ có tâm với nghề. Sinh viên quốc tế có thể đi du học Hàn Quốc ngành y tại trường đại học Quốc gia Seoul.

Sứ mệnh của khoa Y đại học quốc gia Seoul là:

-          Trở thành khoa dẫn đầu trong ngành giáo dục về Y học của đất nước Hàn Quốc

-          Củng cố, tăng cường tính ứng dụng của Y học vào thực tế, ngày càng cả thiện chất lượng dịch vụ y tế, giúp cải thiện tình trạng sức khỏe cho xã hội loài người và động vật.

-          Thực hiện những nghiên cứu mang tính đột phát đóng góp cho nền y học nhân loại.

  1.       Cơ hội cho sinh viên học ngành y tại Đại học quốc gia Seoul

Hầu hết các quốc gia trên thế giới thì theo học ngành Y là điều tương đối khó khăn vì nó liên quan đến tính mạng con người vì vậy khối lượng kiến thức và chương trình đào tạo rất khắt khe, ở đại học quốc gia Seoul cũng vậy chương trình đào tạo chất lượng, kiến thức nhiều để giúp cho sinh viên có thể tiếp thu được hết để vận dụng vào quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Nếu sinh viên có đủ khả năng học tập trong môi trường như vậy thì tương lai của bạn sẽ cực kỳ rộng mở, nếu bạn cầm được tấm bằng loại tốt trên tay thì chắc chắn bạn sẽ được chào đón tại các cơ sở y tế của Hàn Quốc nói riêng và trên thé giới nói chung.

  1.       Chi phí du học ngành Y tại đại học quốc gia Seoul

Đối với bậc đại học thì chi phí du học Hàn Quốc khoảng từ 4000-5000 USD một kỳ

Đối với bậc cao học thì khoảng 8.500-10.800 USD một kỳ

  1.       Yêu cầu đầu vào tại trường đại học Quốc gia Seoul

-          Đối với bậc Đại học

Cần phải cam kết học tập tối thiểu trong thời gian 6 năm

Đã tốt nghiệp THPT

Đảm bảo kết quả bài thi đầu vào

Vượt qua được vòng phỏng vấn với nhà trường

Đạt Topik 4 trở lên

-          Với bậc Cao học

-          Cam kết học tập tối thiểu trong vòng 4 năm

-          Có kết quả học tập hệ đại học cao

-          Có điểm MEET tốt

-          Vượt qua được vòng phỏng vấn với nhà trường

-          Đạt Topik 4 trở lên.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg