Du học ngành thiết kế thời trang tại Hàn Quốc như thế nào?

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế có tốt không? Liệu sau khi học xong có cơ hội việc làm hay không?

Hiện nay du học Hàn Quốc ngành thiết kế đang trở nên nóng dần bởi tại Hàn Quốc khá uy tín trên lĩnh vực thời trang. Nếu theo học tại đây chính là bạn đang tự tạo cơ hội việc làm tốt dành cho mình. Vì vậy hãy đến Hàn Quốc học ngành thiết kế nếu bạn có đam mê.

thiet-ke-thoi-trang

Vì sao nên du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang

Hiện nay thời trang Hàn Quốc đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn trên thế giới. Với sự thanh lịch, phong cách cá tính có sự ứng dụng cao vào nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bên cạnh sự đổi mới trong phong cách thời trang Hàn Quốc thì việc hỗ trợ từ truyền thông và điện ảnh cũng giúp thời trang Hàn trở thành xu hướng tại châu Á.

Sinh viên nhận được gì khi đi du học Hàn Quốc ngành thiết kế

Khi theo học tại Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với nền công nghiệp thời trang hiện đại cũng như những công nghệ hàng đầu và xu hướng thời trang thế giới.

Đây chính là cái nôi giúp bạn phát triển bản thân và rèn luyện phong cách làm việc chuyên nghiệp và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu.

Đối với sinh viên theo học ngành thiết kế tại Hàn Quốc sẽ được nhà trường trang bị những kiến thức cơ bản về nền tảng thời trang và các kỹ năng cần thiết khác. Kỹ năng đó bao gồm:

Phân tích các yếu tố liên quan đến quá trình thiết kế của bạn từ hình dáng, xu hướng thời trang hay màu sắc…

Giải quyết những tình huống bất ngờ có thể xảy ra gây tác động đến thiết kế của bạn ví dụ như tác động của môi trường, tác động nghệ thuật về cách truyền đạt giá trị văn hóa vào mẫu thiết kế.

thiet-ke-thoi-trang-2018

Những bất lợi mà sinh viên theo học ngành thiết kế

Tuy có nhiều mặt lợi thế khi đi du học ngành thiết kế thời trang nhưng sinh viên cũng gặp phải nhiều bất lợi.

Chi phí sinh hoạt và chi phí du học tại Hàn Quốc cũng khá cao hơn so với chi phí du học tại Việt Nam chính vì thế nếu không có tài chính tốt thì bạn không có khả năng đi du học.

Bên cạnh vấn đề về tài chính thì vấn đề về thủ tục du học hay hồ sơ và ngôn ngữ cũng là một rào cản đối với bạn.

Nếu các bạn có ý định đi du học Hàn Quốc thì bạn nên chuẩn bị sớm để có cơ hội học tập tốt nhất.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg