Du học ngành luật tại Hàn Quốc nên học trường nào?

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển với những trường đại học được xếp thứ hạng cao trong khu vực và trên thế giới. Đây thực sự là môi trường tốt dành cho các bạn mong muốn đi du học hiện nay.

Du hoc Han Quoc đang ngày một chứng tỏ được sức hút của nó với các ngành học đa dạng và chất lượng đào tạo bậc nhất. Trong đó du học ngành luật đang được nhiều bạn trẻ hướng tới. Vậy tại sao nó lại thu hút đến vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

du-hoc-han-quoc-ngành-luat-

  1. Giải mã sức hút từ ngành luật Hàn Quốc

Khi bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành luật chắc hẳn bạn cũng đã biết nếu bạn có tấm bằng tại trường đại học ở Hàn bạn sẽ được kính trọng, nể phục thậm chí là được các công ty luật tại Hàn Quốc cũng như các công ty luật khác trên thế giới săn đón. Học luật thể hiện sự thông minh và uy tín cho dù các nước không có nền kinh tế thì ngành luật vẫn được săn đón.

Khi đi du học ngành luật tại Hàn Quốc bạn sẽ được học giáo trình cũng như chương trình đào tạo quốc tế nên có thể nắm được những mặt hạn chế giữa hệ thống luật của các nước khác.

Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn sau khi học xong ngành luật tại Hàn Quốc. Bạn có thể xin việc tại Hàn Quốc hoặc về Việt Nam làm việc cho các công ty Luật. Đây thực sự là ngành vô cùng được trọng vọng tại các nước.

  1. Du học Hàn Quốc ngành luật tại trường nào tốt?

Nếu đi du học Hàn Quốc ngành luật bạn có thể tham khảo một số trường đại học nổi tiếng về chuyên ngành này như:

Đại học Quốc gia Seoul

Đây là trường đại học nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, là niềm khao khát của nhiều sinh viên Hàn cũng như sinh viên quốc tế. Đây là trường đại học tổng hợp có quy mô lớn nhất cả nước với 16 trường trực thuộc đại học và một trường đào tạo sau đại học. Đại học quốc gia Seoul với thế mạnh về đào tạo chuyên ngành như Luật, điện tử, công nghệ sinh học,… Với mức học phí thấp hơn so với mặt bằng chung của các trường đại quốc gia học khác cùng với những suất học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

Đại học Hàn Quốc

Trường đại học Luật là một trong những trường đại học trực thuộc đại học Hàn Quốc hầu như các sinh viên học tại trường Luật đều có công việc làm trong chính phủ hoặc ngành tư pháp. Đây thực sự là điểm đến đáng tin cậy của những sinh viên muốn theo học ngành luật. Với chất lượng giảng dạy tốt cùng chương trình đào tạo chuẩn quốc tế đã làm nên danh tiếng của trường.

Đại học Dongguk

dai-hoc-dongguk-tu-tren-cao

Đại học Dongguk cũng là cái tên quen thuộc của nhiều du học sinh hiện nay. Trường có đào tạo đa ngành trong đó nổi tiếng với một số ngành học như: ngành luật, quan hệ công chúng, quản trị kinh doanh, ngành ngôn ngữ,… Ngoài việc chất lượng đào tạo tốt trường còn trao nhiều suất học bổng giá trị nhằm khích lệ tinh thần học tập cho các bạn.

Trên đây là một số gợi ý dành cho bạn khi đi du học Hàn Quốc ngành luật ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số đại học khác. Chúc các bạn thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg