Du học ngành Công nghệ thông tin tại đại học Sungkyunkwan

Đại học Sungkyunkwan là trường đại học lâu đời của Hàn Quốc được thành lập vào năm 1946 bởi hiệu trưởng Kim Changsook, trường hiện nay có hai cơ sở đó là ở Seoul và ở Suwon. Hiện tại thì trường có 18 trường thành viên giảng dạy từ bậc đại học đến cao học, có 12 trường đào tạo hệ sau đại học. Trường Sungkyunkwa được sự tài trợ của tập đoàn Samsung nên việc chất lượng đào tạo đảm bảo cho đầu ra được tập đoàn Samsung cực kỳ chú ý. Trong bài viết này chúng ta tìm hiểu ngành công nghệ thông tin của trường đại học Sungkyunkwan nhé.

dai-hoc-sungkyunkwan

  1.    Tìm hiểu chung về ngành công nghệ thông tin tại Hàn Quốc

Như các bạn đã biết thì Hàn Quốc là một quốc gia phát triển về công nghệ thông tin với nhiều sáng taọ về công nghệ, các phần mềm tiện ích và đi đầu trong ngành sản xuất linh kiện điện tử, các đồ điện tử công nghệ cao. Hàn Quốc đã bỏ ra 300 triệu USD để đầu tư cho việc phổ cập tin học tại các trường học, một số thương hiệu lớn ở Hàn Quốc như Samsung, Sky,…

Hàng ngày thì việc sử dụng các tiện ích công nghệ thông tin, vào các hoạt động như công việc, giải trí của con người ngày càng cao vậy nên việc phát triển công nghệ thông tin ngày càng được coi trọng đầu tư nhiều.

Vậy nên Hàn Quốc cũng chính là đất nước có các trường đại học đào tạo công nghệ thông tin có chất lượng tốt, mà nhiều học sinh quốc tế lựa chọn để du học tại Hàn Quốc.

 

  1.    Học ngành công nghệ thông tin đại học Sungkyunkwan

Đại học Sungkyunkwan là một trường đại học đi đầu trong giảng dạy về các ngành như kỹ thuật, công nghệ thông tin, …chất lượng giảng dạy được đánh giá cao. Trường được sự tài trợ của tập đoàn Samsung nên hệ thông cơ sở vật chất phục vụ cho việc học và thực hành của sinh viên cực kỳ tiện nghi, hiện đại. Với điều kiện tốt như vậy giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận tri thức tốt hơn cũng như phát triển sự sáng tạo của bản thân.

Khi du học ở đại học Sungkyunkwan đến khì thực tập thì các bạn có thể được thực tập ngay ở tập đoàn Samsung. Các bạn có thể vận dụng những lý thuyết đã học để thực hành vào công việc và được học hỏi thêm từ những người có tay nghề trong xưởng giúp cho bạn có thể phát triển hơn trong tương lai nhờ tích lũy kinh nghiệm.

Chương trình giảng dạy công nghệ thông tin tại đại học Sungkyunkwan chủ yếu giúp sinh viên tìm hiểu và nghiên cứu về hệ thống máy tính cũng như những phầm mềm và phát triển chúng.

du-hoc-han-quoc-nganh-cntt

  1.  Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Hiện nay Hàn Quốc đầu tư rất nhiều ở Việt Nam, nguồn nhân lực chất lượng cao đang thiếu nhiều vậy nên sau khi bạn ra trường bạn có thể quay trở về Việt Nam vào các công ty Hàn Quốc để làm việc và học hỏi kinh nghiệm.

Nếu bạn có ý định du học ngành Công nghệ thông tin tại Hàn Quốc thì các bạn có thể tham khảo đại học Sungkyunkwan nhé, chúc các bạn may mắn.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín LIne luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg