Du Học Hàn Quốc Trường Đại Học Tongmyong Hàn Quốc - Du Học Line

Du học Hàn Quốc 2017 có nhiều cái mới, và chắc hẳn có nhiều trường mới. Cõ lẽ rất ít bạn sinh viên biết đến trường đại học Tongmyong Hàn Quốc đúng không?
Đại học Tongmyong là một ngôi trường mới tại Hàn Quốc, sinh viên Việt Nam du học Hàn Quốc tại trường khá ít vì trường là trường mới và không được đầu tư nhiều. Năm 2017, trường định hướng đầu tư xây dựng tất cả đều thuộc top chất lượng từ cơ sở vật chất thiết bị đến chương trình giảng dậy và đội ngũ giảng viên đại học đầy kinh ngiệm, chuyên môn lĩnh vực cao.

Đại học Tongmyong được thành lập năm 1996, tọa lạc tại Busan, Hàn Quốc. Trường có 5 trường cao đẳng đại học với hơn 46 chuyên ngành và 10 chuyên ngành sau đại học. Vì là ngôi trường mới nên khuôn viên trường đại học Tongmyong được thiết kế hiện đại và đẹp, đầy thơ mộng. Du học Hàn Quốc trường đại học Tongmyong có nhiều lợi thế cho sinh viên bởi vì trường sẽ có chế độ riêng biệt cho sinh viên quốc tế, được quan tâm nhiều hơn và hỗ trợ rất nhiệt tình.

Đại học Tongmyong có trụ sở tại trung tâm hậu cần Đông Bắc Á của Busan, thành phố lớn thứ hai trên thế giới trong nước. Tongmyong đã giảng dạy tiếng Hàn từ năm 2003, vì vậy việc đào tạo tiếng Hàn sẽ trở thành trung tâm giáo dục tiếng Hàn cho người nước ngoài và người Hàn Quốc ở nước ngoài không sử dụng tiếng Hàn làm ngôn ngữ chính thức.

Trung tâm ngôn ngữ Hàn Quốc hoạt động theo bốn giai đoạn: Mùa xuân, Mùa hè, Mùa Thu, Mùa đông, Hỗ trợ Câu lạc bộ, và nhiều chương trình dành cho người học. Đặc biệt với mục đích giúp học sinh lên đại học, thực hiện các chương trình tư vấn về học tập, mặt khác hỗ trợ và phát triển các chương trình đa dạng như gia đình đa văn hóa, trung tâm hỗ trợ văn hóa gia đình Đối với xã hội vùng.

Học phí: 4.500.000 KRW / năm.

Ngoài ra, khi đi du học Hàn Quốc trường có 5 trường cao đẳng trực thuộc với hơn 46 chuyên ngành và 10 chuyên ngành sau đại học.

Ví dụ:

Khoa Công nghệ thông tin là một trường xây dựng kỹ năng chuyên nghiệp có khả năng giải quyết các vấn đề công nghệ.

Khoa Kỹ thuật Cơ khí và Điện tử: Tương lai là sự trao đổi điện tử, điện tử và máy móc, kỷ nguyên của nghiên cứu nhiệt hạch.

Khoa Kỹ thuật ứng dụng: Kỹ thuật ô tô. Tổng quan về đào tạo nhân lực chuyên ngành của ngành công nghiệp ô tô là sáng tạo

Cảng hậu cần bộ phận kỹ thuật: hệ thống hậu cần cổng cảng đào tạo nhân viên chuyên ngành hậu cần cảng quốc tế.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Các công ty tàu và công tác quản lý, kế hoạch của các đại lý trong nước và nước ngoài. Kế hoạch quản lý điều hành

Cộng đồng

Avatar

Phạm thị mây
Có những kì nhập học nào ạ
Quách Yến _ Quản trị viên
Đối với khóa tiếng Hàn thì trường có các kì nhập học vào tháng 3, 6, 9 và 12 em nhé
Tae Yang
Cho mình hỏi trường này cao đẳng có kỹ thuật ô tô không vậy

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg