Du học Hàn Quốc - Trường đại học Inha Hàn Quốc

 Đại học Inha là một trường tư lập ở Incheon, Hàn Quốc. Viện tiền chế Inha của Viện Công nghệ Inha, được thành lập năm 1954 bởi Tập đoàn Hanjin và do cựu chủ tịch Choong-Hoon Cho quản lý. Đại học Inha là một trường tư thục có uy tín với thành tích học tập khoa học tự nhiên và công nghệ cao, là nơi đào tạo các kỹ sư, nhà quản lý và chuyên gia chất lượng cao. Theo tạp chí JoongAh Journal, Đại học Inha được xếp hạng 9 trong tổng số 123 trường đại học ở Hàn Quốc.

Hệ thống Đại học Inha bao gồm 12 trường: các trường kỹ thuật, các trường công nghệ thông tin, các trường khoa học tự nhiên, các trường kinh doanh và kinh tế, các trường quản trị kinh doanh, các trường khoa học xã hội, các trường sư phạm, trường Nhân văn, Trường Sinh thái, Trường Y, Châu Á Thái Bình Dương và Trường Nghệ thuật và Thể thao. Hệ thống trường cao đẳng của trường cung cấp 56 chuyên ngành chính. Cùng với hệ thống trường đại học, trường cũng cung cấp giáo dục sau đại học gồm 8 trường với 83 chuyên ngành.

 du học tại Hàn Quốc

Hệ thống trường đại học bao gồm 12 trường: trường kỹ thuật, trường công nghệ thông tin, trường khoa học tự nhiên, trường kinh doanh và kinh tế, trường quản trị kinh doanh, trường khoa học xã hội, trường sư phạm Nhân văn, trường học sinh thái, trường y, trường học Châu Á Thái Bình Dương, Trường thể thao. Hệ thống trường cao đẳng của trường cung cấp 56 chuyên ngành chính. Ngoài đào tạo đại học, trường còn cung cấp các chương trình sau đại học của tám cơ sở với 83 chuyên ngành.

Nhận thức được vai trò quan trọng của hợp tác quốc tế trong các trường đại học trên thế giới, Đại học Inha đã thiết lập các hiệp định trao đổi với các trường đại học nước ngoài và duy trì quan hệ tốt với các trường đại học. Đại học Inha đã hợp tác.

Một số chuyên ngành

Một số lĩnh vực nghiên cứu điển hình của chúng tôi khi đi du học Hàn Quốc đại học Inha bao gồm quản trị kinh doanh, kinh tế tài chính, y học, y khoa, luật, xây dựng, kiến ​​trúc, điện tử, công nghệ thông tin, sơn, kiểu dáng công nghiệp.

 đại học Inha

Học phí và các chi phí khác

- Đối với khóa học tiếng Hàn:

+ Học phí: 5.000 đô la Mỹ

Mùa hè bắt đầu vào ngày 08/06/2015

+ Hạn chót: Đầu tháng 5

- Đối với khóa cử nhân

+ Phí vào cửa: US $ 992

+ Khoa học xã hội và nhân văn: US $ 3,300

+ Khoa học công nghệ: US $ 3,280

Hồ sơ dự tuyển

Hệ đại học:

Mẫu đăng ký
Kế hoạch học tập
Chứng nhận tài chính
Phiếu điểm số phổ biến
Thư giới thiệu
sao kê tài khoản ngân hàng
Các tài liệu đính kèm

Hệ  sau đại học:

Mẫu đăng ký
Nền tảng khoa học
Bằng đại học hoặc sau đại học
Bảng điểm
Thư giới thiệu
Tờ khai cá nhân
Kế hoạch học tập
Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng
Bản sao hộ chiếu
Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn
Các tài liệu đính kèm

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg