Du học Hàn Quốc ngành y dược – bạn có khả năng không?

Bạn có ước mơ làm bác sĩ, dược sĩ, bạn muốn du học nước ngoài, vậy bạn có thể chọn cho mình du học Hàn Quốc ngành y dược. Hãy tìm hiểu sơ lược về ngành y dược của Hàn Quốc xem sao nhé.

  1.       Tiềm năng của ngành dược

Ngành Dược được coi là ngành học có tương lai tốt cho các sinh viên theo học, nước ta đã tốn khá nhiều tiền của để đầu tư cho ngành học này, vậy nên khi sinh viên cầm tấm bằng tốt nghiệp đại học ngành dược sẽ có cơ hội việc làm rất lớn. Ở trong các bệnh viên lớn, các trung tâm chăm sóc sức khỏe quốc gia sẽ đưa ra những tư vấn y tế và phân phát thuốc theo đơn bác sĩ.

Hàng năm thì việc khám và chữa bệnh ở nước ta cần khoảng 1500 dược sĩ, 6000 bác sĩ và các điều dưỡng, vậy nên việc đi du học Hàn Quốc ngành y dược là cơ sở để bạn tiếp thu các kiến thức y dược tiên tiến nhất và sau này có thể trở về nước phục vụ cho công tác chữa bệnh của nước nhà nếu bạn không có ý định ở lại Hàn Quốc.

Nếu bạn không xin được vào các bệnh viên quốc gia thì các bệnh viên tư nhân luôn chào đón bạn. Đây là một lĩnh vực luông rộng mở và chào đón các nhân tài. Bạn có thể thực hiện những nghiên cứu dược phẩm để phát triển những loại dược phẩm mới.

Khi bạn có bằng Dược sĩ thì bạn có thể có cơ hội tìm kiếm công việc trong các công việc như kỹ thuật, sản xuất dược phẩm, chăm sóc xá hội. Nếu bạn làm chuyên viên chăm sóc sức khỏe thì bạn cần có kiến thức chuyên sâu về các loại thuốc ra sao.

  1.       Vì sao nên theo học ngành y dược tại Hàn Quốc?

Như các bạn đã biết thì Hàn Quốc là một quốc gia đang phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt đặc biệt là chất lượng dịch vụ cuộc sống, và nền khoa học công nghệ, cả hai lĩnh vực trên thì đều góp phần giúp cho sự phát triển của ngành y dược ở quốc gia này.

Du học Hàn Quốc ngành dược bạn sẽ được lĩnh hội những thành tựu khoa học mới nhất trên thế giới, và các loại dược phẩm mới với những máy móc, dụng cụ, thiết bị hiện đại, tiên tiến. Chính sự đầu tư phát triển này giúp cho các bạn sinh viên có điều kiện học tập và nghiên cứu thuận tiện nhất.

Tiếp đến cần phải nói đến đội ngũ các giáo sư bác sĩ đầu ngành trực tiếp giảng dạy cho sinh viên, giúp sinh viên vừa nắm được kiến thức chuyên ngành, vừa có thể được học hỏi các kinh nghiệm thực tế từ các thầy đi trước.

Chương trình giảng dạy ở Hàn Quốc sẽ dạy cho bạn những kiến thức khoa học cở bản sau đó dạy các kỹ năng chuyên môn về y dược, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc để phối hợp điều trị hiệu quả bệnh cho con người.

Nếu thực sự có đam mê ngành y dược, có khát khao muốn chữa bệnh cứu người thì các bạn có thể đăng ký ngay du học Hàn Quốc ngành y dược nhé.

Đội ngũ giảng viên chuyên ngành Y dược tại Hàn Quốc đều là các bác sỹ đầu ngành, các chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước. Chính vì vậy cơ hội được học tập và trao đổi với các thầy sẽ giúp các bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg