Du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường đại học Kyungsung tại sao không?

Chắc chắn, khi lên kế hoạch du học Hàn Quốc ngành truyền thông thì rất nhiều sinh viên sẽ thường đắn đo trong khâu chọn lựa trường học. Trường đại học Kyungsung chính là ngôi trường có chất lượng đào tạo nhóm ngành khoa học xã hội uy tín tại xứ sở kim chi, trường đang phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo mang tiêu chuẩn quốc tế, đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ trường Kyungsung có được việc làm lý tưởng. Do đó, nếu bạn còn đang phân vân trong việc chọn lựa trường học để du học Hàn Quốc ngành truyền thông thì hãy chọn ngay trường đại học Kyungsung. Cùng nhìn nhận những điểm thu hút nổi bật từ ngành truyền thông của trường Kyungsung qua bài viét này!

  1. Tổng quan thông tin đào tạo ngành truyền thông trường Kyungsung

- Đối với khoa truyền thông thuộc trường đại học Kyungsung thì hiện có 2 chương trình đào tạo gồm: đại học (bậc cử nhân) và cao học (bậc thạc sĩ và tiến sĩ). Mỗi cấp bậc đào tạo sẽ có khung chương trình khác nhau phù hợp với định hướng nghề nghiệp của sinh viên trong tương lai và sẽ có các điều kiện nhập học cũng khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ điều kiện nhập học phù hợp với bậc đào tạo mà bản thân dự định học khi du học Hàn Quốc ngành truyền thông.

Đại học Kyungsung

- Khoa truyền thông tại trường Hyungsung có thế mạnh đào tạo về ngành truyền thông, quảng cáo, PR, quan hệ quốc tế. truyền thông và xã hội. Do đó, khi bạn học truyền thông tại trường cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được học bổ trợ thêm rất nhiều kiến thức liên quan để giúp người học hiểu được mối quan hệ giữa ngành truyền thông với các ngành liên quan. Từ đó, người học sẽ có định hướng nghề nghiệp tương lai rõ nét hơn, khắc phục tình trạng mơ hồ về việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên.

- Bên cạnh các buổi học lý thuyết, sinh viên khi du học Hàn Quốc ngành truyền thông ở trường Kyungsung còn có cơ hội làm việc thực tập trong các cơ quan, ban ngành, đơn vị truyền thông uy tín tại xứ sở kim chi nhằm giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc trong thời gian du học.

Trường Đại Học Kyungsung

  1. Sinh viên cần chú ý gì khi học ngành truyền thông tại trường Kyungsung?

- Trong suốt chương trình học ngành truyền thông tại trường đại học Kyungsung sẽ có rất nhiều buổi học bắt buộc sinh viên phải phát biểu trước công chúng, trình bày về 1 chiến dịch truyền thông giả lập, kế hoạch chạy truyền thông, quảng cáo… Do đó, ngành học này sẽ rất phù hợp với những sinh viên năng động, tự tin, có kỹ năng làm việc nhóm, phát biểu trước đám đông. Nếu bạn là người thụ động thì ngành học này sẽ không phù hợp dành cho bạn nên hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn lựa.

- Yêu cầu đầu vào ngành truyền thông tại trường đại học Kyungsung đối với sinh viên quốc tế đó là sinh viên phải có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên và phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông. Trường hợp sinh viên chưa có chứng chỉ TOPIK 3 theo quy định thì bắt buộc sinh viên phải trải qua lớp dự bị đại học trước khi học lên chuyên ngành bậc đại học.

Chúc bạn học tập tốt khi du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường đại học Kyungsung! Mọi chi tiết cần giải đáp bạn vui lòng để lại lời nhắn trên website cho trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Line nhé.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg