Du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường đại học Chung-Ang

Nếu bạn dự định du học Hàn Quốc ngành truyền thông sẽ có rất nhiều ngôi trường uy tín phù hợp để bạn cân nhắc chọn lựa. Trong số những ngôi trường đào tạo ngành truyền thông uy tín, lâu đời tại xứ sở kim chi thì trường đại học Chung-Ang chính là ngôi trường được rất nhiều sinh viên quốc tế ưu tiên chọn lựa. Trường đại học Chung-Ang luôn tự tin với bề dày kinh nghiệm không thể phủ nhận, tuổi đời của trường đã 1 thế kỷ trôi qua giúp trường chiếm trọn sự tin yêu của các sinh viên trong và ngoài nước. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin nổi bật về chương trình du học Hàn Quốc ngành truyền thông tại trường Chung-Ang!

dai-hoc-chung-ang

  1. Ngành truyền thông tại đại học Chung-Ang có gì nổi bật?

- Tại trường Chung-Ang có khoa truyền thông và quảng cáo cực kỳ đanh tiếng. Đây chính là khoa làm rạng danh tên tuổi trường Chung-Ang trong lĩnh vực đào tạo ngành truyền thông. Có thể khẳng định, khoa truyền thông của trường Chung-Ang chính là cái nôi để cho ra đời, tạo tiền đề phát triển ngành truyền thông tại xứ sở kim chi.

- Trường Chung-Ang rất vinh dự khi đã tạo ra được rất nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc đóng góp vào sự phát triển ngành truyền thông tại xứ sở kim chi. Sự phổ biến về văn hóa, giải trí, phim ảnh, âm nhạc, ẩm thực Hàn Quốc tại khắp mọi nơi ở châu Á, nhất là tại Việt Nam chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển ngành truyền thông của xứ sở kim chi nói chung và sự phát triển của ngành truyền thông tại trường đại học Chung-Ang nói riêng.

- Mục tiêu đào tạo chính trong ngành truyền thông của trường Chung-Ang đó là tạo ra các thế hệ sinh viên có thể làm việc trong môi trường ngành truyền thông tại bất cứ 1 quốc gia nào đó trên Thế giới, có tư duy làm việc khoa học, có tầm nhìn về 1 chiến lược truyền thông bài bản, có nhận định riêng về sự phát triển ngành truyền thông. Tất cả những điều đó sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc mang những sản phẩm văn hóa, giải trí, xã hội, con người tại 1 quốc gia ra Thế giới.

  1. Điều kiện du học Hàn Quốc ngành truyền thông ở trường Chung-Ang

- Trường đại học Chung-Ang không tổ chức thi tuyển đầu vào đối với sinh viên quốc tế. Chỉ cần sinh viên quốc tế đáp ứng điều kiện visa du học, hồ sơ nhập học (trình độ tiếng Hàn, bằng tốt nghiệp bậc trung học phổ thông) là chúng ta hoàn toàn có cơ hội rất lớn để học truyền thông tại Hàn Quốc.

- Cụ thể, nếu muốn học truyền thông tại trường Chung-Ang, bạn chỉ cần có chứng chỉ TOPIK 4 trở lên và điểm tốt nghiệp trung học phổ thông của bạn phải thỏa mãn GPA trên 7.0.

- Trường hợp chứng chỉ TOPIK của bạn chưa thỏa mãn yêu cầu, bạn hoàn toàn có thể học tập bậc đại học ngành truyền thông với điều kiện đó là bạn phải dành thời gian khoảng 1 năm để tham gia khóa học tiếng Hàn (lớp dự bị đại học).

Hy vọng qua bài viết này của tư vấn du học Hàn Quốc Line đã giúp bạn nắm thêm các thông tin hữu ích về vấn đề du học Hàn Quốc ngành truyền thông!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg