Du học Hàn Quốc ngành trang điểm, có nên không?

Nhắc đến trang điểm thì chắc hẳn không thể không nhắc đến ngành trang điểm của xứ sở Kim Chi với hàng tram đơn vị cung cấp bằng cấp chuyên nghiệp về chuyên ngành trang điểm. Đặc biệt những bằng cấp này được công nhận trên toàn thế giới. Du học Hàn Quốc ngành trang điểm hiện đang là ngành hot hiện nay. Xu hướng trang điểm của Hàn Quốc là sự trẻ trung tự nhiên với làn da hoàn hảo không tỳ vết, với lớp trang điểm nhẹ như phủ sương trở thành điểm thu hút riêng chỉ có ở ngành trang điểm của Hàn Quốc.

  1. Được thực hành thường xuyên trên mẫu thực tế

Tại các trường Đại học Hàn Quốc, các học viên được các giảng viên giảng dạy tận tình về chuyên ngành làm đẹp, trang điểm, make up. Các giảng viên ở đây đều là những người có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm và có những bí quyết riêng cho mình. Học ở Hàn Quốc bạn sẽ có được kỹ năng trang điểm tuyệt vời mà khó nơi nào có được.

Nếu chương trình dạy không đảm bảo thì bạn sẽ khôn thể trở thành chuyên gia trang điểm tốt được.

Chương trình học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thực cơ bản đến nâng cao, giúp cho bạn thành thục các kỹ năng cũng như các thứ tự trang điểm và cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất hiện này.

Bạn cần có sự sáng tạo đột phá thì mới có thể trở thành chuyên viên trang điểm toàn cầu

Chương trình dạy và học của các học viên đại học Hàn Quốc giúp cho sinh viên trau dồi kỹ năng kinh nghiệm thêm vào đó là sự sáng tạo và phát triển các kỹ năng của bản thân.

Cần nắm bắt xu hướng mới thì mới theo kịp được thế giới

Để có thể trở thành một chuyên viên trang điểm tài ba thì bạn cần tìm hiểu và cập nhật những xu hưởng mới nhất. Các chuyên ngành trang điểm ở Hàn Quốc luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, nhanh nhất cho học viên của mình.

  1. Cơ hội việc làm mở rộng sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp bạn có thể xin làm tại các công ty mà có các nghệ sĩ nổi tiếng vì những công ty đó thì công việc cực nhiều sẽ cho bạn thêm kỹ năng kinh nghiệm làm việc. Ngoải ra bạn còn có cơ hội gặp được người nổi tiếng nữa.

Một số trường Đại học Hàn Quốc đào tạo về chuyên ngành trang điểm là

-         Đại học Seo Kyeong Hàn Quốc

-          Đại học Youngsan

-          Đại học Sungshin

-          Cao đẳng Myongji

-          Cao đẳng Mokpo

Nói đến người có thành tựu lớn trong ngành trang điểm nổi tiếng thế giới phải kể đến cô phù thủy makeup Pony

Pony:  tên thật là Park Hye Min, là một trong những hotgirl đình đám của Hàn Quốc, cô bắt đầu công việc là người mẫu tóc giả và mẫu thời trang, sau đó cô dần lấn sân sang làm makeup. Nhờ tài năng cô đã có một lượng theo dõi khủng trên kênh Youtube của mình và cô được mện danh là phù thù trang điểm. Cô làm chuyên gia trang điểm cho thành viên CL nhóm 2ne1 và đã khiến cho CL lột xác hoàn toàn.

Tương lai rộng mở đối với ngành trang điểm, vậy nên nếu bạn nào yêu thích cái đẹp nhất là yêu thích makeup thì có thể theo học ngành này tại Hàn Quốc nhé!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg