Trả lời cho câu hỏi Du học Hàn Quốc ngành nào tốt

Trên thực tế, đây là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, đang đau đầu không biết chọn ngành nào tốt để thi vào. Chưa có hiểu biết chính xác về ngành mình đang học nên định hướng cũng rất mù mờ. Hôm nay Line sẽ giải đáp thắc mắc du học Hàn Quốc nên học ngành gì của  các bạn nhé !

Nếu xét theo thời điểm hiện tại thì ngành thuộc lĩnh vực giải trí, công nghệ kỹ thuật, y học và lĩnh vực liên quan đến kinh doanh là những ngành đang rất HOT và được yêu thích đương nhiên là đi cùng với nhu cầu nhân sự cao.

  1. Lĩnh vực giải trí

Trong lĩnh vực này thì Hàn Quốc có thể coi là một quốc gia đi đầu của Châu Á với làn sóng Hanlyu. Không chỉ nện công nghiệp âm nhạc mà nền điện ảnh, phim truyền hình cũng rất phát triển. Nếu bạn yêu thích công việc thuộc lĩnh vực này và có năng khiếu nghệ thuật thì có thể chọn học một số chuyên môn như nhân viên truyền thông, đạo diễn hình ảnh, nghệ thuật diễn xuất, thanh nhạc, vũ đạo… sẽ có thể học hỏi điều mình thích và có có hội làm việc trong các công ty giải trí. Nhưng chỉ dành cho những bạn có năng khiếu thôi nhé.

  1. Công nghệ, kỹ thuật

Không phải chỉ ở Hàn Quốc mà ở bất cứ đất nước nào cũng đều có nhu cầu phát triển công nghệ , khoa học kỹ thuật. Hàn Quốc cũng là một đất nước phát triển trong lĩnh vực này tiêu biểu có thể kể đến những tập đoàn lớn như LG, Samsung… nếu như đã có cơ hội du học Hàn Quốc thì tất nhiên cũng nên học một ngành đi đầu xu hướng như vậy đúng không?

  1. Kinh doanh, y tế, ngoại ngữ…

Tất nhiên là học những ngành này không bao giờ là lỗi thời và phải lo về công việc. Vì thời đại nào cũng đều cần chăm sóc sức khỏe và phát triển kinh tế. Đây cũng là những ngành phù hợp với đại đa số các abnj trẻ, và rất thuận tiện cho dù làm việc ở Hàn Quốc hay quay lại Việt Nam.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg