Du học Hàn Quốc ngành kế toán tại đại học Sangmyung

Đại học Sangmyung là trường đại học được thành lập từ năm 1937, với tên gọi đầu tiên lúc mới thành lập là Học viên Sangmyung với mục tiêu là đào tạo các nhà lãnh đạo cho tương lai của đất nước. Đại học Sangmyung là một trường đại học dân lập dành riêng cho nữ cho đến năm 1996 sau khi tái thiết lại thì mới bắt đầu nhận cả nam sinh vào theo học. Đây là đại học được xem là cái nôi đào tạo ra các vận động viên xuất sắc trong nhiều lĩnh vực như thể dục, bơi lội,…Đến năm 2009 thì trường lần đầu tiên công bố bản đánh giá kết quả giảng dạy và nghiên cứu của gần 300 giảng viên của trường trên website trường để thể hiện sự minh bạch trong chất lượng giảng dạy của đại học Sangmyung.

dai-hoc-sangmyung_2

Ngoài ra thì trường cũng khá nổi tiếng trong việc đào tạo ngành kế toán cũng rất chất lượng, bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về du học ngành kế toán tại đại học Sangmyung nhé.

  1.    Vì sao ngành kế toàn lại hot?

Kế toán là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn nữ nhưng nhiều bạn vẫn chưa hài lòng về chất lượng đào tạo trong nước vì vậy nhiều bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn Hàn Quốc làm nơi du học ngành kế toán.

Đầu tiên chúng ta có thể tìm hiểu kế toàn là ngành học về cái gì, sau khi tốt nghiệp sẽ làm gì. Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản kế toàn là liệt kê, ghi chép tất cả những của cải, tài sản cũng như hoạt động của đơn vị, tổ chức để tính toán ra kết quả lao động mà cơ quan tổ chức đó đạt được trong một khoảng thời gian nhất định.

Đại học sangmyung

  1. Vì sao du học Hàn Quốc ngành kế toán lại thu hút các bạn trẻ

Du học Hàn Quốc ngành kế toán đại học Sangmyung thu hút các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ vì những lý do như sau

-          Nhu cầu nhân lực luôn cao

Bất kỳ một cơ quan tổ chức nào cũng cần kế toán để có thể giải quyết các vấn đề tài chính, đây là vấn đề ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của tổ chức đó. Và đặc biệt là những doanh nghiệp nước ngoài trong đó có các doanh nghiệp Hàn Quốc cần một kế toán thành thạo việc, biết tiếng Hàn giỏi chuyên môi,…vậy đây chính là cơ hội việc làm cho các bạn du học sinh Hàn Quốc sau khi trở về nước làm việc.

Một số tập đoàn lớn của Hàn Quốc đang đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam mà bạn có thể xin việc như là tập đoàn Samsung, tập đoàn LG, Posco, Hyundai, Lotte,….

-   Mức lương sau khi ra trường ổn định

Mức lương trung bình của sinh viên ngành kế toán có thể nhận được là 65.000 USD mỗi năm và sau 5 năm có thể tăng lên  80.000 USD.

Sau khi ra trường thì với vốn kiến thức đang có bạn có thể được nhận vào làm ở các vị trí như sau: nhân viên kế toán, làm việc tại các doanh nghiệp hoặc làm các ngành nghề như nghiên cứu hoặc giảng dạy ở các trường cao đẳng, đại học.

Nếu lựa chọn ngành kế toán để học khi đi du học Hàn Quốc thì bạn có thể tham khảo trường đại học Sangmyung nhé.

Xem thêm: Sơ lược về trung tâm đào tại tiếng Hàn của đại học Sangmyung


Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg