Du học Hàn Quốc ngành dược tại trường đại học Chung-ang

Vì sao nên du học Hàn Quốc ngành dược tại trường đại học Chung-ang?

Nhiều người có ước mơ du học Hàn Quốc ngành dược tại trường đại học Chung-ang. Trường Chung-ang tọa lạc tại thủ đô Seoul, trường rất vinh hạnh nằm trong top 10 ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất của xứ sở kim chi nên bạn có thể yên tâm khi học tập ngành dược tại đây. Bề dày kinh nghiệm của trường được minh chứng qua tuổi đời thành lập đã gần 1 thế kỷ. Đó chính là lý do vì sao có rất nhiều sinh viên trong Hàn Quốc và sinh viên quốc tế đến theo học hàng năm. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các thông tin hữu ích mức về ngành dược của trường đại học Chung-ang!

  1. Tổng quan điều kiện nhập học, mức học phí ngành dược bậc đại học trường Chung-ang

- Nếu muốn du học Hàn Quốc ngành dược thì bắt buộc các sinh viên quốc tế phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

+ Nếu bạn đã tốt nghiệp bậc trung học phổ thông tại Việt Nam, bạn phải cung cấp tấm bằng tốt nghiệp.

+ Điểm GPA tốt nghiệp cấp 3 của bạn phải từ 7.0 trở lên.

+ Bạn phải có chứng chỉ TOPIK 4 trở lên.

- Mức học phí du học Hàn Quốc ngành dược bậc đại học tại trường Chung-ang khoảng từ 2,839,000 KRW đến 4,580,000 KRW/ 1 học kỳ. Mức học phí này tiết kiệm hơn rất nhiều so với mức học phí trong môi trường giáo dục của các quốc gia như Anh, Mỹ, Singapore...

- Kỳ nhập học hàng năm sẽ rơi vào tháng 3 và tháng 9.

- Trường hợp bạn chưa có chứng chỉ TOPIK theo quy định, bạn vẫn có cơ hội để học tập tại trường Chung-ang với điều kiện là bạn phải tham gia khóa học tiếng Hàn (khóa dự bị đại học). Sau khi kết thúc khóa học này, nếu bạn tích lũy đủ chứng chỉ Hàn ngữ theo quy định của ngành dược thì bạn sẽ được học vào chuyên ngành của bậc đại học.

- Về khóa học tiếng Hàn:

+ Điều kiện nhập học đó là sinh viên quốc tế phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm GPA bậc trung học phổ thông phải từ 7.0 trở lên.

+ Mức học phí khi học khóa dự bị đại học này sẽ là khoảng 1,350,000 KRW/1 học kỳ.

+ Thời gian nhập học của khóa học tiếng Hàn sẽ vào tháng 3, 6, 9, 12.

  1. Kinh nghiệm du học Hàn Quốc ngành dược tại trường Chung-ang

- Bạn cần phải có thành tích học tập bậc trung học phổ thông tại Việt Nam thật tốt vì trường đại học Chung-ang sẽ đánh giá điểm GPA bậc trung học phổ thông của bạn.

- Bạn phải trau dồi trình độ Hàn ngữ để tích lũy được các chứng chỉ TOPIK theo quy định nhập học. Nếu bạn chưa có chứng chỉ TOPIK theo quy định, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, tài chính để tham gia khóa dự bị đại học.

- Hãy luôn ý thức học giỏi ngoại ngữ cả tiếng Hàn lẫn tiếng Anh vì kiến thức chuyên ngành bạn học sẽ rất nặng về cả lý thuyết lẫn thực hành, bạn phải học và nghiên cứu rất nhiều tài liệu. Do đó, nếu bạn hạn chế các kỹ năng ngoại ngữ sẽ khiến bạn dễ gặp bất lợi khi theo học bậc đại học.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn mọi thông tin về vấn đề du học Hàn Quốc ngành dược tại trường đại học Chung-ang!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg