Du học Hàn Quốc ngành dược tại đại học Chonbuk có nên không?

Du học Hàn Quốc ngành dược tại trường đại học Quốc gia Chonbuk (Chonbuk National University) chính là cơ hội để bạn sở hữu tấm bằng đại học danh giá, mở ra cho bạn tương lai sự nghiệp vững chắc không chỉ khi bạn quay về nước mà còn khi bạn làm việc trong môi trường quốc tế. Trường đại học Quốc gia Chonbuk rất vinh hạnh khi lọt vào top 10 ngôi trường đại học uy tín bậc nhất tại xứ sở kim chi. Trường tọa lạc tại Jeonju và hàng năm có rất nhiều du học sinh tìm đến đây thực hiện kế hoạch du học. Bằng chính kinh nghiệm đào tạo khoảng 70 năm qua đã giúp uy tín, danh tiếng của trường đủ sức chinh phục mọi sinh viên có khao khát học tập tại Hàn Quốc. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin ngành dược tại trường Chonbuk để giải mã sức hút của ngôi trường này!

du-hoc-han-quoc-nganh-duoc-2018

  1. Ước tính các chi phí du học Hàn Quốc ngành dược tại trường đại học Chonbuk

- Đối với bậc đại học:

+ Mức phí học ngành dược bậc đại học khoảng 2,135,000 KRW.

+ Phí nhập học khoảng 168,000 KRW.

- Đối với bậc cao học:

+ Mức phí đào tạo khoảng 3,931,000 KRW.

+ Phí nhập học khoảng 178,000 KRW.

- Phí ở ký túc xá sẽ rơi vào khoảng từ 100 đến 200 USD/ 1 tháng. Nếu bạn thuê nhà riêng bên ngoài thì mức phí khoảng từ 300 đến 500 USD/ 1 tháng.

- Phí ăn uống và chi tiêu khoảng từ 300 đến 500 USD/ 1 tháng.

- Phí đi lại (giao thông) khoảng 40 USD/ 1 tháng.

- Phí sử dụng internet khoảng 30 USD/ 1 tháng.

- Phí bảo hiểm y tế khoảng 200 đến 600 USD/ 1 tháng.

tim-hieu-ve-du-hoc-han-quoc-nganh-duoc-hien-nay

  1. Bí quyết tiết kiệm tài chính khi du học Hàn Quốc ngành dược

- Trong số các ngành đào tạo thì ngành dược luôn là ngành có mức chi phí đào tạo rất đắt đỏ. Đặc trưng của nhóm ngành này đó là thời gian đào tạo dài, lượng kiến thức nặng, số tiết học nhiều, tài liệu nghiên cứu nhiều, phòng thí nghiệm với các trang thiết bị đa dạng, hiện đại đáp ứng yêu cầu của chương trình học. Tuy nhiên bạn cũng không phải lo lắng khi học dược tại trường đại học Chonbuk vì có rất nhiều học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc, có thành tích học tập tốt.

- Bạn hãy chọn hình thức ở ký túc xá để tiết kiệm hơn. Nếu bạn có gia đình, người thân ở tại Hàn Quốc thì quá tuyệt vời vì giúp bạn giảm thiểu mọi chi phí du học Hàn Quốc ngành dược.

- Trước khi bạn nộp hồ sơ nhập học vào trường, bạn nên dành thời gian tìm hiểu các suất học bổng dành cho tân sinh viên. Thông thường, diều kiện để nhận các suất học bổng trong năm học đầu tiên cho sinh viên đó là sinh viên phải có chứng chỉ TOPIK đạt yêu cầu. Do đó, ngay từ khi còn ở Việt Nam, bạn hãy lo lắng hơn, quan tâm hơn đến việc trau dồi Hàn ngữ để đạt được các chứng chỉ TOPIK theo quy định. Nếu bạn không tích lũy kịp thời chứng chỉ TOPIK để học vào chuyên ngành dược thì bắt buộc bạn phải trải qua khóa dự bị đại học rất tốn kém tài chính và thời gian.

Hy vọng qua bài viết này của trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc, bạn đã có thêm các thông tin bổ ích khi muốn du học Hàn Quốc ngành dược tại trường đại học Quốc gia Chonbuk!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg