Du học Hàn Quốc ngành dược tại đại học Ajou

Du học Hàn Quốc ngành dược tại đại học Ajou

Nếu bạn đang có kế hoạch du học Hàn Quốc ngành dược tại đại học Ajou thì đó là quyết định rất đúng đắn. Trường đại học Ajou có kinh nghiệm đào tạo hơn 30 năm qua với phương châm sẽ trở thành ngôi trường đại học có chất lượng hàng đầu trong khu vực Châu Á. Do đó, không chỉ riêng ngành dược mà còn tất cả các ngành học khác tại ngôi trường này đều được quan tâm, đầu tư đúng mực nhằm giúp nâng cao chất lượng đào tạo của trường. về ngành dược thì đây chính ngành thế mạnh của trường. Trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học ngành dược hàng năm, uy tín của trường phủ khắp Hàn Quốc nên bạn hãy thật sự yên tâm khi trở thành sinh viên chính thức của trường. Bài viết này sẽ cung cấp mọi thông tin về ngành dược của trường đại học Ajou!

  1. Tổng quan điều kiện đầu vào, mức phí đào tạo ngành dược tại trường Ajou

- Điều kiện đầu vào ngành dược:

+ Bạn phải có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên. Nếu chưa có chứng chỉ này, bạn vẫn có cơ hội du học ngành dược tại trường Ajou bằng cách tham gia khóa dự bị đại học hay còn gọi là khóa học tiếng Hàn (thường kéo dài 1 năm). Học phí của khó dự bị đại học sẽ khoảng 1,300,000 KRW, phí đăng ký khóa học này khoảng 60,000 KRW

+ Nếu cấp 3 - bậc trung học phổ thổ thông bạn học tại Việt Nam thì bạn phải cung cấp bằng trung học phổ thông.

*** Lưu ý khi du học Hàn Quốc ngành dược:

+ Nhà trường có thể yêu cầu bạn xuất trình thêm bảng điểm bậc trung học phổ thông nên bạn phải cố gắng học thật tốt bậc trung học phổ thông khi còn ở Việt Nam. Điều này sẽ giúp bạn tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

+ Nhà trường có thể yêu cầu bạn làm 1 bài test đầu vào để đánh giá năng lực của bạn.

- Học phí du học Hàn Quốc ngành dược bậc đại học tại trường Ajou khoảng 3.374.000 KRW/ 1 học kỳ.

- Phí nhập học khoảng 900.000 KRW.

  1. Du học sinh cần chú ý gì khi du học Hàn Quốc ngành dược tại trường đại học Ajou

- Ngành dược tại các trường đại học ở Hàn Quốc rất phát triển và sẽ có quy định tuyển sinh riêng theo mỗi trường. Nếu bạn đã có ý định chọn lựa trường đại học Ajou cho kế hoạch du học ngành dược thì bắt buộc bạn phải dành ra thời gian tìm hiểu trước những thông tin về điều kiện nhập học, quy định chứng chỉ ngoại ngữ, thời gian chương trình đào tạo, điều kiện nhận học bổng… Tất cả các quy định trên đều có ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn khi bạn đi du học. Nếu bạn không chú ý, không cập nhật kịp thời những thay đổi về quy định tuyển sinh của trường sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch du học Hàn Quốc.

- Ngành dược là 1 ngành rất khó từ lý thuyết đến thực hành. Do đó, khi đã quyết định học dược tại trường Ajou, bạn phải có tinh thần cầu tiến trong học tập, phải chịu khó vì điều kiện xét tốt nghiệp sẽ rất khắt khe.

Chúc bạn học tập tốt khi du học Hàn Quốc ngành dược tại trường đại học Ajou!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg