Sức HOT về ngành du lịch khách sạn ở Hàn Quốc

Theo điều tra của Tổ chức Du lịch Thế giới thì trong 11 người thì có một  người làm về dịch vụ du lịch, khách sạn và thực phẩm. Điều này cho thấy nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành du lịch là rất lớn cộng thêm tấm bằng đại học quốc tế và trình độ ngoại ngữ , chắc rằng bạn có thể chinh phục được  bất kì thị trường lao động nào.

Ngành du lịch, khách sạn và thực phẩm cũng thuộc về chi phí học tập thấp ở Hàn Quốc nhưng có thu nhập cao. Cụ thể, Quản lý Du lịch và Khách sạn được xếp hạng là một trong 10 ngành "hot nhất" hàng đầu hiện nay với thu nhập mong muốn (theo một cuộc khảo sát của Đại học Georgetown).

Hiện nay, nền giáo dục tại Hàn Quốc được xếp thứ 3 tại châu Á về chất lượng giảng dạy (chỉ sau Nhật Bản và Singapore). Rất nhiều trường đại học tại Hàn Quốc xếp hạng cao trong bảng xếp hạng những trường đại học hàng đầu trên thế giới và dần có nhiều du học sinh muốn học tập tại quốc gia này.

Chương trình đào tạo của các trường Đại học Hàn Quốc được biên soạn giúp học viên có cả kiến thức chuyên môn có cả kỹ năng thông qua các chương trình trải nghiệm thực tế. Từng môn học đều được các giảng viên là các thạc sỹ, tiến sỹ, giáo sư phụ trách. Học viên được học tập trong một môi trường với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, giúp phát huy tối đa khả năng.

Chuyên ngành du học ngành du lịch tại Hàn Quốc này đang càng ngày càng thu hút giới trẻ theo học và lựa chọn. Đặc biệt ngành du lịch Việt Nam đang có nhu cầu manh mẽ về nguồn nhân lực. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và các kĩ năng chuyên sâu để đáp ứng tính chất công việc và nhu cầu thị trường. Nếu bạn là người thích khám phá nhiều đất nước, đi đây đi đó thì nên chọn ngành du lịch lữ hành. Như vậy vừa đạt được tiêu chí đã đề ra vừa nâng cao đời sống cá nhân.

Trong bản đồ du lịch thế giới, Châu Á - Thái Bình Dương là một điểm sáng và được Tổ chức Du lịch Thế giới xem xét là khu vực có tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất. Không nằm ngoài xu hướng phát triển chung của khu vực, thậm chí là còn có nhiều những thành tựu nổi bật và vượt trội.

Năm 2014, Hàn Quốc đã thực hiện "Năm Du lịch Hàn Quốc 2014" trong đó thì có hơn 200 hoạt động và sự kiện,thu hút được hơn 26 triệu khách, đem lại doanh thu 75,5 tỷ won, vượt hơn so với dự kiến ban đầu.

Hàn Quốc đang dần dần thực hiện được kế hoạch của mình. Trong tương lại gần thì chiến lược chung của các trường đại học Hàn Quốc về chuyển đổi kinh tế, chính phủ Hàn Quốc muốn trở thành một nhà phát triển du lịch hàng đầu trong khu vực và toàn cầu vào năm 2020.

Vừa rồi là một số thông tin về du học ngành du lịch tại Hàn Quốc, hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được một con đường du học phù hợp với bản thân.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg