Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại trường đại học Sejong

Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại trường đại học Sejong

Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn được rất nhiều sinh viên đang có kế hoạch du học Hàn Quốc quan tâm. Nói đến ngành du lịch khách sạn tại Hàn Quốc là chúng ta liền nghĩ đến ngay trường đại học Sejong. Đối với các sinh viên Việt Nam thì trường Sejong luôn là niềm khao khát được đặt chân vào học của rất nhiều bạn trẻ vì trường Sejong nhiều năm liên tục nằm trong danh sách những ngôi trường đại học tại xứ sở kim chi có chất lượng đào tạo uy tín. Đặc biệt, ngành du lịch khách sạn tại ngôi trường này luôn được đầu tư kỹ lưỡng giúp khẳng định uy tín đào tạo của trường trong suốt những năm qua. Bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích liên quan đến ngành du lịch khách sạn tại trường Sejong!

  1. Định hướng chương trình giảng dạy ngành du lịch khách sạn tại đại học Sejong

- Chương trình giảng dạy ngành du lịch khách sạn được xây dựng trên cơ sở dựa vào những thành tựu của nền giáo dục tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Singapore… Do đó, du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn chính là giải pháp giúp bạn tiết kiệm tài chính nhất mà vẫn đảm bảo được tận hưởng những thành tựu của nền giáo dục tại các quốc gia phát triển.

- Chương trình giảng dạy tất cả các khía cạnh của ngành khách sạn, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường du lịch khách sạn.

- Chương trình học du lịch khách sạn tại đại học Sejong hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây chính là  cơ hội tốt cho những bạn muốn du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh. Do đó, sau khi bạn tốt nghiệp, tấm bằng đại học mà chúng ta sở hữu sẽ có giá trị không chỉ tại Hàn Quốc mà còn có cả giá trị tại rất nhiều quốc gia khác.

- Không chỉ là những buổi học lý thuyết, sinh viên còn có cơ cội học cả những buổi thực hành thực tế rất hữu ích tại chính các công ty du lịch nổi tiếng, các khách sạn uy tín của xứ sở kim chi. Qua đó sẽ giúp sinh viên hình dung ra được tổng thể những gì mình được học trong các tiết học lý thuyết có tầm quan trọng như thế nào với thực tế công việc sau khi ra trường.

- Có rất nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế ngay từ khi sinh viên mới vào trường (dựa vào điểm IELTS/ TOEFL... mà sinh viên tích lũy được), dựa trên điểm tích lũy sau mỗi học kỳ… Do đó, chỉ cần sinh viên có nỗ lực học tập thì cơ hội nhận được các phần học bổng giá trị sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho suốt quãng đường du học Hàn Quốc.

  1. Điều kiện nhập học ngành du lịch khách sạn tại trường đại học Sejong

Nếu bạn muốn du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại trường Sejong  thì bắt buộc bạn phải tích lũy đủ chứng chỉ ngoại ngữ sau đây:

+ Nếu bạn sử dụng chứng chỉ TOEFL thì bạn phải có 1 trong 3 loại chứng chỉ sau đây: TOEFL IBT 80/ TOEFL PBT 550/ TOEFL CBT 210.

+ Nếu bạn sử dụng chứng chỉ IELTS: Bạn phải có chứng chỉ IELTS 5.5.

+ Nếu bạn sử dụng chứng chỉ TEPS: Bạn phải có chứng chỉ TEPS 550.

+ Nếu bạn sử dụng chứng chỉ TOEIC thì bạn phải có chứng chỉ TOEIC 700.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin du học Hàn Quốc về chương trình du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại trường đại học Sejong!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg