Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại đại học Kyung Hee

Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại trường đại học Kyung Hee

Có rất nhiều sinh viên Việt Nam chọn lựa du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại trường đại học Kyung Hee. Nói đến trường Kyung Hee là chúng ta liền nhắc đến chính ngôi trường này từng là nơi theo học của hàng loạt sao Hàn lừng danh như Bi Rain, Kim Yongwoon, Kyuhuyn, G-Dragon.... Do đó, trường Kyung Hee rất vinh dự khi hàng năm tiếp đón số lượng lớn các sinh viên quốc tế đến theo học. Ngành quản trị du lịch và khách sạn được xem là ngành học thế mạnh của trường khi nhà trường có sự đầu tư đặc biệt cho ngành học này từ cơ sở vật chất đến các buổi học thực hành tại các công ty du lịch, khách sạn hàng đầu tại xứ sở kim chi. Đọc ngay bài viết này để nắm rõ thêm mọi thông tin về chương trình du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại trường Kyung Hee!

  1. Tổng quan chương trình học của ngành quản trị du lịch và khách sạn tại trường Kyung Hee

- Chương trình học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại đại học Kyung Hee ở bậc đào tạo đại học: Sinh viên quốc tế sẽ học tại cơ sở Seoul. Mức học phí cho bậc đại học khoảng 3.147.000 KRW. Mức học phí du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại đại học Kyung Hee tiết kiệm hơn rất nhiều so với khi bạn quyết định du học tại các quốc gia như Singapore, Mỹ, Anh, Úc… Đồng thời, cũng tại môi trường giáo dục của trường Kyung Hee, sinh viên hoàn toàn có cơ hội tiếp nhận những tinh hoa của nền giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, bằng đại học mà bạn sở hữu sẽ có giá trị tại rất nhiều quốc gia.

- Chương trình đào tạo bậc đại học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại trường Kyung Hee đang xây dựng theo sự tham khảo những ưu điểm trong chương trình đào tạo của các quốc gia có nền giáo dục phát triển trên toàn cầu. Hơn thế nữa, nhờ lợi thế hơn ½ thế kỷ thành lập trường cho đến hôm nay, trường Kyung Hee thừa hiểu được những điểm mạnh và điểm yếu của chương trình đào tạo tại trường để từ đó nhà trường sẽ có phượng pháp hoàn thiện nó.

  1. Lợi ích khi du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại trường đại học Kyung Hee

- Nhờ sợ trợ giúp của chính phủ Hàn Quốc nên ngành quản trị du lịch và khách sạn tại trường Kyung Hee ngày càng phát triển mạnh mẽ, sinh viên của trường có điều kiện học tập với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, các phòng ốc thực hành chuyên nghiệp. Đặc biệt, sinh viên còn được tạo điều kiện để thực hành trực tiếp trong các công ty du lịch, các khách sạn nổi tiếng tại Hàn Quốc. Chắc chắn, những tiết học thực hành này sẽ là cơ hội cực kỳ tốt giúp sinh viên hình dung ra được môi trường làm việc trong tương lai. Từ đó, sinh viên sẽ có định hướng học tập tốt hơn để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

- Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại xứ sở kim chi nên bạn sẽ không thể nào nghi ngờ về uy tín đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn của trường.

- Cơ hội nhận học bổng du học Hàn Quốc ngay từ khi bạn mới là sinh viên năm 1 tại trường nếu bạn có chứng chỉ Hàn ngữ đạt quy định.

Chúc bạn học tốt trong suốt thời gian du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại đại học Kyung Hee!

Cộng đồng

Avatar

Bùi Thị Kiều Trinh
Hiện tại em đang học tại trường cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội và học tiếng Hàn tại trung tâm. Mọi người cho e hỏi là để nhận được học bổng đi Hàn ngành quản trị Khách sạn thì cần những điều kiện gì ạ. Em cảm ơn nhiều ạ
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
chào em, để nhận được học bổng thì em cần học tiếng Hàn để thi lấy chứng chỉ Topik cao cấp. Khi đó có thể sẽ có học bổng khoảng 50~70% tùy từng trường. Ngành này thì có thể học vào đại học. còn nếu muốn học thạc sỹ thì mình cần tốt nghiệp đại học ở VN.

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg