Du học Hàn Quốc ngành du lịch: 2 ngôi trường đại học lý tưởng

Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn: 2 ngôi trường đại học lý tưởng!

Khi muốn du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn, chắc hẳn bạn đã có trong đầu mình danh sách các ngôi trường lý tưởng để theo học chuyên ngành này. Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng đào tạo của 1 ngôi trường đại học. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì nền giáo dục Hàn Quốc nhờ có sự quan tâm của chính phủ nên dù là trường tư hay trường chính quy đều cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chính phủ. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về 2 ngôi trường đại học tại xứ sở kim chi có chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn cực kỳ phát triển!

  1. Trường đại học Sejong

- Trường đại học Sejong rất vinh hạnh khi nằm trong top 10 ngôi trường có chất lượng đào tạo nhóm ngành khoa học xã hội hàng đầu tại xứ sở kim chi. Kinh nghiệm đào tạo của trường được minh chứng bằng chính tuổi đời hơn 70 năm qua. Đặc biệt hơn, ngành quản trị du lịch và khách sạn tại trường Sejong chính là cái nôi phát triển của trường, giúp trường thăng hạng trên các bảng xếp hạng danh giá không chỉ tại Hàn Quốc mà còn phủ sóng rộng khắp châu Á. Do đó, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi chọn du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn tại đại học Sejong.

- Chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch và khách sạn tại trường đại học Sejong được giảng dạy 100% tiếng Anh nên đây chính là cơ hội rất tốt cho sinh viên quốc tế muốn du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh. Chính nhờ chương trình đào tạo bằng tiếng Anh đã giúp ngành quản trị du lịch và khách sạn tại trường Sejong đã thực sự hội nhập toàn cầu.

- Sinh viên khi tốt nghiệp có thể làm việc tại bất cứ nơi đâu có sử dụng ngôn ngữ Anh, cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở hơn đáng kể.

  1. Trường đại học Kyung Hee

- Nói đến trường Kyung Hee trong kế hoạch du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn của các sinh viên quốc tế thì chúng ta sẽ đề cập ngay đến những điểm nổi bật của ngôi trường này:

+ Trường đại học Kyung Hee có lối kiến trúc tuyệt đẹp, là bối cảnh của rất nhiều tác phẩm điện ảnh. Đây chính là cơ hội cho sinh viên được học tập trong một môi trường không chỉ hiện đại, lộng lẫy mà còn có chất lượng đảm bảo giúp bạn yên tâm sở hữu tấm bằng danh giá khi tốt nghiệp.

+ Trường đại học Kyung Hee từng là nơi theo học của những nghệ sỹ nổi đình nổi đám tại xứ sở kim chi như Bi Rain, G-Dragon, KyuHuyn, Han Ga In…

+ Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học ngành quản trị du lịch và khách sạn tại đây cực kỳ hiện đại giúp abn5 trải nghiệm chất lượng giáo dục theo chuẩn quốc tế. Bạn sẽ có cơ hội thường xuyên được đi thực tập trong những tập đoàn du lịch, khách sạn nổi tiếng tại Hàn Quốc để tích lũy các kinh nghiệm quý báu sau khi ra trường.

- Ưu điểm của cả trường Sejong và trường Kyung Hee đó là mức học phí du học Hàn Quốc tiết kiệm hơn rất nhiều so với khi bạn du học tại những quốc gia như Singapre, Úc, Mỹ, Anh… Hơn thế nữa, trong suốt quá trình theo học tại đây, bạn còn có cơ hội mang về cho mình rất nhiều học bổng giá trị nếu bạn học tập tốt.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm sự chọn lựa những ngôi trường chất lượng trong kế hoạch du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg