Du học Hàn Quốc Ngành điện ảnh được nhiều người ưa chuộng

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì: Ngành điện ảnh được nhiều người ưa chuộng

Nhiều người thường thắc mắc du học Hàn Quốc nên học ngành gì vì nền giáo dục tại xứ sở kim chi ngày càng khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo. Nếu bạn là người có niềm đam mê nghệ thuật thì chúng ta không thể nào không nhắc đến ngành điện ảnh. Ngành điện ảnh tại Hàn Quốc phát triển rực rỡ với những tác phẩm điện ảnh, phim truyền hình nổi đình nổi đám đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những trường đại học tại Hàn Quốc có đào tạo ngành điện ảnh rất nổi trội. Cùng tìm hiểu ngay!

  1. Trường đại học Chung-ang

Nếu bạn thắc mắc du học Hàn Quốc nên học ngành gì thì tại sao chúng ta không nghĩ đến ngành điện ảnh tại trường đại học Chung-ang. Về chất lượng đào tạo, trường Chung-ang vinh dự nằm trong top 8 ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu của xứ sở kim chi. Trường Chung-ang từng là nơi theo học của những nghệ sỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc như Jang Na-ra, Yoon Eun-hye, Hyun-bin, Park Shin-hye, Park Yong-ha… Vì vậy, nếu bạn thực sự là người có niềm đam mê trở thành 1 diễn viên thì hãy chọn lựa ngay trường đại học Chung-ang để thực hiện kế hoạch du học Hàn Quốc của mình.

  1. Trường đại học Hanyang

- Trường đại học Hanyang rất kiêu hãnh nằm trong top 5 ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc. Do đó, sẽ chẳng có bất cứ sự nghi ngờ nào về chất lượng đào tạo của ngành học điện ảnh tại ngôi trường này cũng như các ngành học khác tại đây.

- Nói đến trường Hanyang là chúng ta không thể nào không nhắc đến chính ngôi trường này là nơi đào tạo những diễn viên nổi đình nổi đám tại Hàn Quốc như Choi Ji-woo, Kim Ja-ok, Choi Yeo-jin… Điều này đã minh chứng cho uy tín đào tạo, sức hút mãnh liệt của trường với những sinh viên trong và ngoài nước khi học muốn học ngành điện ảnh tại Hàn Quốc.

  1. Trường đại học Nữ sinh Ewha

- Trường đại học Nữ sinh Ewha luôn tự hào với chính tuổi đời thành lập của mình hơn 1 thế kỷ qua. Chính số tuổi này đã ít nhiều minh chứng cho kinh nghiệm đào tạo dày dặn tại ngôi trường này. Hơn thế nữa, trường đại học Nữ sinh Ewha bên cạnh việc kế thừa những thành tựu đào tạo mà bản thân đã gây dựng được từ lúc thành lập đến nay thì trường còn có sự học hỏi những điểm nổi bật từ ngành điện ảnh của các trường đại học tại Mỹ, Anh, Úc… Tất cả những điều này đã giúp trường đại học Nữ sinh Ewha luôn có chất lượng đào tạo ngày một đi lên để đạt đến tiêu chuẩn của 1 trường đại học hàng đầu tại xứ sở kim chi.

- Trường đại học nữ sinh Ewha là nơi đào tạo ra những nghệ sỹ danh tiếng của Hàn Quốc như Park Hae-mi, Ki Soo-hyun, Lee Yu-bi…

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tự tìm được câu trả lời cho thắc mắc du học Hàn Quốc nên học ngành gì Bên cạnh đó, từ các thông tin cung cấp tổng quan về các trường đại học tại Hàn Quốc có đào tạo ngành điện ảnh nêu trên thì bạn đã có thêm sự chọn lựa phù hợp cho kế hoạch du học của bản thân!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg