Du học Hàn Quốc nên học ngành quản trị kinh doanh tại trường Myongji

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì: Ngành quản trị kinh doanh tại trường Myongji

Khi lên kế hoạch du học Hàn Quốc, câu hỏi được rất nhiều du học sinh quan tâm đó là du học Hàn Quốc nên học ngành gì. Ngành quản trị kinh doanh là ngành học rất được chú trọng tại nhiều quốc gia và Hàn Quốc luôn tự hào là nơi có rất nhiều trường đại học danh tiếng đào tạo ngành quản trị kinh doanh cực kỳ tốt. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học Myongji - ngôi trường được rất nhiều du học chọn lựa khi họ đi du học Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu ngay!

  1. Tổng quan ngành quản trị kinh doanh tại trường Myongji

- Để có đánh giá khách quan du học Hàn Quốc nên học ngành gì, học tại trường nào thì chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể về ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học Myongji. Trường Myong có tuổi đời thành lập đã khoảng 70 năm. Chính tuổi đời này đã minh chứng cho kinh nghiệm đào tạo ngành quản trị kinh doanh nói riêng và rất nhiều ngành học khác nói chung tại trường Myongji.

- Ngành quản trị kinh doanh tại trường Myongji rất được đầu tư khi nhà trường xây dựng hẳn 1 ngôi trường mang tên là Đại học Kinh doanh. Ngôi trường này là “đứa con” trực thuộc quản lý của trường đại học Myongji. Khi tách biệt ngành quản trị kinh doanh ra thành 1 ngành đào tạo riêng biệt tại trường đại học Kinh doanh đã chứng minh cho năng lực đào tạo của trường đại học Myongji đã đạt đến mức chuyên nghiệp.

- Chính sự đầu tư vào ngành quản trị kinh doanh đã giúp trường Myongji thu hút rất nhiều sinh viên Hàn Quốc và cả sinh viên quốc tế đến theo học hàng năm, là cơ sở đào tạo ngành quản trị kinh doanh hàng đầu tại xứ sở kim chi. Do đó, để trả lời cho thắc mắc du học Hàn Quốc nên học ngành gì thì nếu bạn là người có niềm đam mê với ngành quản trị kinh doanh, chắc hẳn bạn đã chọn lựa được cho bản thân ngôi trường đại học Myongji uy tín.

  1. Mức học phí ngành quản trị kinh doanh tại trường Myongji

- Mức học phí cho ngành quản trị kinh doanh của trường đại học Myongji sẽ có sự khác biệt ở chương trình đào tạo. Cụ thể như sau:

+ Bậc đại học: Học phí khoảng 3,429,000 won/ 1 học kỳ.

+ Bậc Cao học: Học phí khoảng 4,300,000 đến 5,700,000 won/ 1 học kỳ.

- Nếu thực hiện phép so sánh cho cùng chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại các quốc gia như Singapore, Nhật Bản, Úc, Anh, Mỹ… thì mức học phí du học tại Hàn Quốc tiết kiệm hơn đáng kể. Đặc biệt, người học sẽ được hưởng chất lượng giáo dục mang đẳng cấp quốc tế vì chính phủ Hàn Quốc rất coi trọng sự phát triển của nền giáo dục. Đó chính là lý do vì sao Hàn Quốc trong những năm gần đây thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập.

- Nếu điều kiện tài chính của gia đình bạn có phần hạn chế thì bạn cũng đừng quá lo lắng khi học ngành quản trị kinh doanh tại trường Myongji. Hàng năm, đều có rất nhiều suất học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt nên nếu bạn có nỗ lực học tập thì bạn hoàn toàn có đủ cơ hội để nhận được rất nhiều học bổng giá trị.

Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu hơn nhiều thông tin về trường đại học Myongji và bạn đã xóa tan được nỗi lo du học Hàn Quốc nên học ngành gì!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg