Du học Hàn Quốc nên học ngành gì: Giải mã sức hút ngành âm nhạc

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì: Giải mã sức hút ngành âm nhạc!

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì, học tại trường nào tốt nhất cùng rất nhiều thắc mắc khác của các bạn đang lên kế hoạch học tập tại xứ sở kim chi nhận được rất nhiều sự quan tâm. Như các bạn đã biết, ngành âm nhạc tại Hàn Quốc cực kỳ phát triển và đây chính là quốc gia sở hữu nền công nghiệp giải trí rực rỡ bậc nhất tại châu Á. Hàn Quốc luôn tự hào khi có rất nhiều nhóm nhạc thần tượng, ca sỹ thần tượng của hàng nghìn khán giả trên toàn cầu. Đó chính là sức hút mãnh liệt giải thích vì sao Hàn Quốc luôn là điểm đến của các du học sinh muốn học ngành âm nhạc. Cùng tìm hiểu 3 ngôi trường đào tạo ngành âm nhạc hàng đầu tại xứ sở kim chi!

  1. Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc

- Trường đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc là nơi theo học của những ngôi sao như Jang Dong Gun, Kim Himchan, Lee Soyeon… Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào ngôi trường danh tiếng này tại xứ sở kim chi khi muốn học ngành âm nhạc hay bất cứ chuyên ngành nào có liên quan đến nghệ thuật tại đây như: phim ảnh, kịch, nghệ thuật truyền thống, nghệ thuật thị giác, truyền thông…

- Tuy tuổi đời thành lập của trường chỉ vừa khoảng 27 nhưng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hoài nghi về chất lượng đào tạo của trường vì tính đến thời điểm hiện tại thì trường đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc thuộc danh sách những ngôi trường có sao Hàn học tập nhiều nhất.

  1. Đại học tổng hợp Kookmin

- Nếu bạn vẫn còn phân vân về chuyện du học Hàn Quốc nên học ngành gì thì du học Hàn Quốc ngành âm nhạc tại đại học Kookmin chính là gợi ý dành cho bạn. Trong nhóm ngành âm nhạc, thì trường Kookmin đang đào tạo các chuyên ngành cụ thể như sau: piano, thanh nhạc, nhạc cụ truyền thống và hiện đại.

- Trường đại học Kookmin may mắn khi tọa lạc ngay tại thủ đô Seoul - trung tâm phát triển văn hóa nghệ thuật hàng đầu tại xứ sở kim chi nên bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được trọn vẹn sự phát triển của ngành âm nhạc tại quốc gia này.

  1. Đại học nghệ thuật Daegu

- Trường đại học nghệ thuật Daegu kiêu hãnh với chính tuổi đời thành lập của mình nay đã hơn 60 năm. Tuổi đời này đã minh chứng cho chính kinh nghiệm đào tạo dày dặn của trường về chuyên ngành âm nhạc.

- Do đó, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về chất lượng đào tạo thực sự tại ngôi trường Daegun khi chuyên ngành âm nhạc chính là thế mạnh đáng tự hào của trường.

- Điểm chung của tất cả các trường đại học vừa được kể trên đó là nhà trường rất quan tâm đến đời sống, chuyện học tập của các sinh viên quốc tế khi du học Hàn Quốc. Do đó, các du học sinh sẽ có cơ hội sở hữu rất nhiều học bổng khuyến khích học tập nếu sinh viên đó có nỗ lực học tập.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được câu trả lời cho nỗi lo du học Hàn Quốc nên học ngành gì. Bên cạnh đó thì bạn cũng đã hiểu hơn về ngành âm nhạc của các trường đại học tại xứ sở kim chi!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg