Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì tốt nhất trong năm 2017

Chọn ngành học khi du học tại Hàn Quốc sao cho phù hợp với thế mạnh, điểm yếu hay niềm đam mê của bản thân hay tài chính, kinh tế của gia đình. Tất cả, chúng có ảnh hưởng không nhỏ tới các quyết định nên du học Hàn Quốc ngành gì của mỗi bạn.

Sau đây, chúng tôi đưa ra một số thông tin về các ngành học thế mạnh tại Hàn Quốc:

  • Du học Hàn Quốc Ngành làm đẹp

Nhắc đến xứ sở Kim Chi chúng ta không thể nào không nhắc tới công nghệ làm đẹp bậc nhất thế giới. Hàn Quốc được coi như cái nôi của thẩm mỹ làm đẹp. Vì vậy, chúng ta không có gì là bất ngờ khi không có bất kì một quốc gia nào có trường đào tạo chính quy về chuyên ngành trang điểm làm đẹp. Trong khi đó, với sự phát triển của kinh tế, xã hội, nhu cầu làm đẹp lại càng được đẩy mạnh và cần thiết. Ngành làm đẹp là một trong những ngành làm đẹp hót nhất và có nhiều du học sinh nhất tại Hàn Quốc.

Khi bạn lựa chọn du học Hàn Quốc ngành trang điểm, các sinh viên hay du học sinh sẽ được học chuyên sâu, trang bị các kĩ năng, tìm hiểu về cơ chế của khoa học, ở đó bạn còn có cơ hội học các kĩ năng mềm trong ngành dịch vụ làm đẹp, hỗ trợ rất tốt cho công việc mai sau. Khi bạn du học tại hàn Quốc bạn sẽ yên tâm về kĩ năng thực hành của mình luôn được rèn luyện thường xuyên, có khi hàng tiết học..

  • Thiết kế thời trang

Chúng ta từng có thời kì bị ảnh hưởng rất nhiều từ thời trang Hàn Quốc như về các mẫu áo khoác, sơ mi, vec,...mang phong cách Hàn rất trẻ trung, năng động không kém phàn sang trọng, nữ tính. Khi nói Hàn Quốc là kinh đô thời trang của Châu Á là không quá. Bởi các xu hướng của các ngôi sao truyền hình, điện ảnh mang trên mình trong các bộ phim có ảnh hưởng không nhỏ tới xu hướng thời trang của các nước trong khu vực. Đặc biệt, các bộ trang phục đó được thực hiện và lấy ý tưởng từ các bạn sinh viên của các trường thiết kế danh tiếng như đại học Kyung Hee, Hanyang hay Chung Ang,...Ngành thiết kế thời trang là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học Hàn Quốc.

Ở Việt Nam đã có rất nhiều các nhà thiết kế nổi tiếng đã từng theo học hay tu nghiệp tại kinh đô thời trang Hàn Quốc.

 

  • Ngành truyền thông – Marketing

Hàn Quốc là một trong những đất nước có nền công nghiệp giải trí, truyền thông lớn mạnh nhất châu Á. Điều đó được minh chứng bằng những hình ảnh đất nước, con người, ẩm thực,....của Hàn Quốc được các bạn bè trên thế giới biết đến một cách mạnh mẽ và có độ bao phủ lớn. Các nhóm nhạc, ca sĩ, diễn viên,...có biết bao người hâm mộ cổ vũ cuồng nhiệt không chỉ trong nước mà còn ở các nước trên thế giới. Đằng sau sự thành công đó là cả một ê kíp chuyên gia về truyền thông – marketing. Chính ngành truyền thông đã tạo nên những đỉnh vinh quang của các tác phẩm, ngôi sao nổi tiếng khắp thế giới. Họ cũng giúp người hâm mộ không phân biệt khoảng cách địa lý, văn hoá,...để cuồng nhiệt cùng chia sẻ, theo dõi về cuộc sống của những ngôi sao nổi tiếng.

Ngành truyền thông – marketing là một trong những ngành học cũng được nhiều du học sinh tại các nước như Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam,... dành nhiều sự quan tâm và yêu thích. Các trường đại học có tiếng về truyền thông như: Chosun, Dongguk, Busan,....

Trên đây là 3 ngành du học tại Hàn Quốc học được quan tâm hàng đầu của các du học sinh khi đến Hàn Quốc quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn phù hợp với mình nhất.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg