Du học Hàn Quốc đại học Sungkyunkwan với visa thẳng, tại sao không?

Đại học Sungkyunkwan được biết đến như trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc, chắc hẳn các bạn trẻ Việt Nam đều đã từng biết đến qua bộ phim truyền hình “Chuyện tình ở Sungkyunkwan” với chàng diễn viên điển trai Park Yoochun. Vậy nếu muốn đi du học Hàn Quốc đại học Sungkyunkwan thì có điều gì hấp dẫn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

  1.       Giới thiệu chung về đại học Sungkyunkwan

Đại học Sungkyunkwan thành lập năm 1398, với lịch sử hơn 600 năm hình thành và phát triển thì trường là trường danh giá và uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Với kinh nghiệm dạy và học trường đã ghi danh vào bảng xếp hàng 10 trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc và top 27 trường đại học tốt nhất Châu Á. Trường là cái nôi đào tạo ra nhiều ngôi sao nổi tiếng bậc nhất hiện nay như chàng tài tử Song Joong ki, cô nàng diễn viên Moon Geun Young, và cô ca sĩ Krystal F(x)

  1.       Các ngành đào tạo của trường

-          Nhân văn

-          Khoa học Xã hội

-          Kinh tế toàn cầu

-          Quản trị kinh doanh

-          Phim, truyền hình và truyền thông

-          Khoa học tự nhiên

-          Kỹ thuật máy tính

-          Kiến trúc

  1.       Vì sao nên theo học tại đại học Sungkyunkwan

Đại học Sungkyunkwan có khuôn viên rất rộng lớn, lại nằm ngay thủ đô Seoul nên việc đi lại khá dễ dàng, kể cả khi đi học hoặc đã tốt nghiệp thì chỉ cần bắt xe bus hoặc tàu điện ngầm là có thể đi khắp nơi.

Trường còn có sự tài trợ của tập đoàn Samsung nên cơ sở vật chất của trường cực kỳ hiện đại phục vụ tốt cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên. Trường đã có nhiều thành tích trong dậy và học và là trường đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tại Hàn Quốc. Hiện nay thì trường Sungkyunkwan là trường đào tạo ngành Y tốt nhất Hàn Quốc, với một loạt bệnh viên dành cho nghiên cứu.

Ngoài ra một điều đáng nói nữa là Sungkyunkwan có tới 6 kỳ một năm cho sinh viên thoải mái lựa chọn. Và đặc biệt là trường nằm trong top trường ưu tiên vậy nên các bạn sẽ có được visa thẳng để đi sang du học tại Hàn Quốc.

  1.    Chính sách học bổng tại Đại học Sungkyunkwan

Nhờ những chính sách học bổng hấp dẫn mà trường đã thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học. Cùng xem học bổng của trường như thế nào nhé:

Học kỳ 1: Giảm tối đa 25% học phí cho sinh viên đạt điểm đầu vào xuất sắc

Học kỳ 2 trở đi sẽ miễn giảm 10-30% học phí theo quy định học bổng của trường

Đối với hệ sau đại học:

-          Học kỳ 1: Miễn giảm 20-30% học phí dựa trên kết quả thi đầu vào

-          Học kỳ 2: miễn giảm 30-50% học phí theo quy định của trường

Riêng đối với ngành khoa học tự nhiên, dược, sinh iveen cần có thư giới thiệu của giáo sư trường đại học Sungkyunkwan và sẽ nhận được mức học bổng du học Hàn Quốc từ 70-100%.

Các bạn tham khảo nhé, đại học Sungkyunkwan đáng đề các bạn theo học và gửi gắm tương lai đó, chúc các bạn thành công.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg