Du học Hàn Quốc đại học Seokyeong về ngành làm đẹp

Với sự phát triển của xã hội, kinh tế thì ngày nay nhu cầu về làm đẹp, về chăm sóc sức khỏe ngày được quan tâm và chú trọng. Ở các thành phố lớn ở Việt Nam có nhiều nơi chuyên về làm đẹp, các Beauty Salon, các Spa được mở ra để phục vụ nhu cầu làm đẹp của con người. Đây chính là cơ hội cho bạn để có thể tìm kiếm một công việc liên quan đến chăm sóc, làm đẹp cho con người. Tuy nhiên thì ở Việt Nam hầu như chưa có trường nào uy tín đào tạo bài bản, chuyên sâu về ngành này phần lớn chỉ dừng lại ở việc đào tạo các khóa học ngắn hạn. Những cơ sở đào tạo thì chủ yếu là trung tâm dạy nghề hoặc học việc ngay ở tiệm của chủ.

Du học Hàn Quốc trường đại học Seokyung

Nhưng các bạn sinh viên có thể chưa biết đó chính là ở Hàn Quốc thì đã từ lâu rồi ngành làm đẹp được đưa vào đào tạo một cách bài bản ở các trường đại học, cao đẳng. Tùy từng trường, từng cấp độ mà chương trình đào tạo sẽ có thời gian khác nhau, thông thường là từ 2 đến 4 năm học. Vậy nên như các bạn thấy đó, ngành làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ ở bên Hàn Quốc cực kỳ uy tín và chất lượng, và ngành làm đẹp rất hot tại Hàn Quốc. Nhiều các bạn trẻ ở các nước Châu Á, Châu Ấu khi có ý định học về ngành làm đẹp thì đều muốn tới Hàn Quốc để du học về ngành này. Và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc đào tạo bài bản và chuyên sâu ngành này đó là đại học Seokyeong.

Học ngành nghệ thuật làm đẹp tại trường đại học Seokyung

Khi học ngành nghệ thuật làm đẹp này thì sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản và tổng thế về các kỹ năng như chăm sóc da, làm tóc, trang điểm, khóa học nhằm đào tạo ra đội ngũ chuyên gia hàng đầu về trang điểm, làm đẹp, tư vấn thẩm mỹ và thiết kế. Ngoài ra còn áp dụng cả công nghệ 3D để đem lại hiểu quả tối đa nhất cho việc làm đẹp. Việc học ở đại học Seokyeong sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được thực hành đến thuần thục những kỹ năng làm đẹp, giảng viên sẽ không ngừng cập nhật những xu hướng làm đẹp mới cho sinh viên. Các chương trình festival được tổ chức thường xuyên để tạo ra sân chơi cho sinh viên tài năng giúp họ phát huy, ứng dụng những gì đã được học.

SeokyeongUniversity

Để có thể đủ điều kiện du học Hàn Quốc ngành làm đẹp ở đại học Seokyung thì sinh viên cần phải tốt nghiệp THPT, với những sinh viên chưa có tiếng Hàn thì cần tham gia một khóa học tiếng Hàn khoảng 3 tháng tại Việt Nam.

Sau khi qua Hàn Quốc thì sinh viên tiếp tục học tiếng Hàn để đủ điều kiện theo học chuyên ngành, trường yêu cầu tối thiểu là đạt Topik 2 hoặc Topik. Thời gian học chuyên ngành thì khoảng 2 năm đối với chương trình cao đẳng và 4 năm đối với đại học. Học phí chuyên ngành cho mỗi học kỳ dao động từ 3500-4000 USD, các bạn chuẩn bị nhé.

Chúc các bạn thành công trên con đường thực hiện ước mơ của mình!Cộng đồng

Avatar

Mỹ linh
Cho e hỏi có a chị ở VN đang theo học trường seokyeong không ạ. Ngành beauty ý ạ
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
hiện tại bên mình thì chỉ có học khóa tiếng Hàn thôi, và cũng không nhiều bạn đâu ạ. còn hệ cử nhân thì vẫn trung tâm không có bạn nhé

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg