Lý do bạn không thể không đi du học Hàn Quốc

  • Những bất lợi của sinh viên Việt Nam học tập tại Hàn Quốc?

- Thiếu chuẩn bị và lập kế hoạch chu đáo, du học Hàn Quốc mà không học tiếng Hàn trước khi vào đất nước, chỉ tốn tiền học tiếng Hàn và bất lợi. Xã hội Hàn Quốc không nói được tiếng Anh, bạn không thể đi xe buýt hoặc tàu lửa ở Hàn Quốc nếu bạn nói bằng hai tay.

- Khoảng 5.000 sinh viên Việt Nam đã vào Hàn Quốc, nhưng hiện nay chỉ có khoảng 3.000 sinh viên Việt Nam trốn chạy, một số trường chỉ mới nhận được 10 sinh viên, trong vòng một tháng đã trốn thoát. kết thúc. Chỉ có tỷ lệ loại bỏ hơn 10% số sinh viên nước ngoài đi học sẽ bị đình chỉ, đó là lý do tại sao các trường học miễn cưỡng chấp nhận sinh viên Việt Nam. Cũng học ở nước ngoài nhưng sinh viên Trung Quốc, Mông Cổ không bao giờ trốn thoát. Họ phải đi làm, học tập, có kiến ​​thức và có tiền để kiếm thêm tiền trong khi du học sinh Hàn Quốc người Việt Nam chọn con đường cư trú bất hợp pháp.

  • Một số sinh viên quốc tế nói rằng khối lượng nghiên cứu ở Hàn Quốc là khá nặng?

-Line chỉ muốn hỏi rằng: bạn đang muốn đi học hay bạn đi du lịch? Phong cách học tập ở Việt Nam rất khó theo kịp với các trường học của Hàn Quốc, chỉ cần học một vài bài học bị cấm hoặc không cấp học bổng, quy chế rất chặt chẽ, khối lượng công việc, học tập rất nhiều. Không có trường học nào trên thế giới này dạy nhẹ nhàng mà có thể đào tạo ra những người giỏi cả. Tôi chắc chắn rằng nếu bất cứ ai đã được học ở trong môi trường Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ trưởng thành hơn, giỏi giang hơn và có phong cách hơn do được đào tạo trong môi trường đó.

  • Tại sao nhiều người khuyên rằng mình nên đi du học ở Hàn Quốc mà không phải là bất cứ quốc gia nào khác?

Theo ý kiến của trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line thì khuyên tất cả các bạn trẻ nên đi du học, không nhất thiết phải là Hàn Quốc mà bất cứ nước nào cũng ổn, sẽ không đi ra ngoài, đó là tất cả. Nhưng ad khuyên nên đến Hàn Quốc vì Line là một người trong cuộc, ad đã có cơ hội được học, được làm việc tại Hàn Quốc nên  đó là ý kiến tạm thời của Line tại thời điểm hiện tại

  • Lời khuyên cho những du học sinh Việt Nam khi du học Hàn Quốc ?

- Hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định, nên có kế hoạch từ 6-9 tháng để có kết quả tốt nhất. Hàn Quốc chưa chắc đã như phim các bạn đang xem nhưng rất có triển vọng. Tương lai của du học Hàn Quốc sẽ đẹp và thú vị những sẽ cần sự nỗ lực.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg