Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh với Đại học Hàn Quốc (Korea University)

Trong những năm gần đây, chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh được rất nhiều sinh viên quốc tế đón nhận vì có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể, sinh viên chẳng cần phải giỏi tiếng Hàn vì các trường không yêu cầu chứng chỉ TOPIK, sinh viên chỉ cần đủ điều kiện tiếng Anh và trải qua vòng xét tuyển từ Đại sứ quán. Nếu đậu là có thể nhập học tại các trường danh tiếng ở xứ sở kim chi. Bài viết này sẽ mang đến những thông tin bổ ích về trường đại học Hàn Quốc (Korea University) - một trong những ngôi trường đào tạo hàng đầu thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học với chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

Đôi nét về trường đại học Korea Hàn Quốc (Korea  University)

- Trường đại học Korea Hàn Quốc (Korea University) kiêu hãnh nằm trong Top 3 ngôi trường hàng đầu tại xứ sở kim chi. Do đó, các sinh viên Hàn Quốc và sinh viên quốc tế đều luôn khao khát được học tập tại ngôi trường danh giá bậc nhất Hàn Quốc này. Tại trường, bên cạnh sự xuất hiện của các khóa đào tạo chính quy dành cho sinh viên trong nước Hàn Quốc thì còn có sự xuất hiện của những khóa đào tạo dành cho sinh viên quốc tế.

- Các khóa đào tạo dành cho sinh viên quốc tế được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh và đây chính là khóa học dành cho những sinh viên theo học theo chương trình du học Hàn Quốc bằng Tiếng Anh.

- Khi học tập tại khóa đào tạo quốc tế này, sinh viên chẳng cần phải lo lắng về vốn tiếng Hàn hạn hẹp của mình. Thay vào đó, sinh viên sẽ được học tập, giao tiếp với những sinh viên đến từ những quốc gia khác cũng sử dụng chung ngôn ngữ tiếng Anh.

- Giảng viên đứng lớp sử dụng tiếng Anh để truyền đạt kiến thức, toàn bộ tài liệu học tập cũng đều bằng tiếng Anh. Qua đó sẽ giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và điều này có ý nghĩa rất quan trọng khi sinh viên ra trường sau này.

- Tương tự như các trường đại học khác tại Hàn Quốc có hỗ trợ chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, tại trường đại học Korea Hàn Quốc (Korea University) có 2 bậc đào tạo gồm bậc Cử nhân và bậc sau Đại học.

- Trong quá trình học tập, nếu sinh viên đạt thành tích học tập tốt, có điểm GPA ở mức từ 3.5/4.0 trở lên, sinh viên sẽ nhận được những phần học bổng cực kỳ giá trị.

Tại sao nên lựa chọn đại học Hàn Quốc (Korea University)?

- Chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại đại học Hàn Quốc ngày càng được nhiều sinh viên quốc tế ưa chuộng vì những lý do sau đây:

+ Xóa tan suy nghĩ du học Hàn Quốc là phải giỏi tiếng Hàn. Giờ đây, sinh viên quốc tế có thể tự tin học tập tại các trường danh tiếng ở Hàn Quốc khi sinh viên đó chỉ biết tiếng Anh.

+ Bên cạnh những giờ học lý thuyết, sinh viên còn được tham dự tiết học ngoại khóa cực kỳ hữu ích, sinh hoạt cộng đồng, cọ xát với công việc thực tế trong tương lai… Nhờ thế khi ra trường, sinh viên sẽ tự tin có được một công việc thật lý tưởng dù cho sinh viên có quay trở về nước hay khi làm việc ở môi trường quốc tế.

- Cơ hội nhận học bổng công bằng cho tất cả các sinh viên đến từ mọi quốc gia trên Thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần sinh viên học tập tốt, có điểm GPA đạt yêu cầu theo quy định của nhà trường là sẽ được trao học bổng, không hạn chế số lượng.

Hy vọng bài viết này đã giải đáp được mọi thắc mắc của sinh viên khi muốn học tập tại đại học Hàn Quốc (Korea University) theo chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg