Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại đại học Sejong: Dễ hay khó

Ước mơ du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh của nhiều du học sinh ngày nay đã được chắp cánh bởi rất nhiều trường đại học có hỗ trợ chương trình này. Đại học Sejong chính là sự lựa chọn cực kỳ lý tưởng giúp những ai có khao khát học tập tại xứ sở kim chi đến đây để trải nghiệp nền giáo dục tiên tiến. Bài viết này sẽ mang đến những thông tin bổ ích về trường đại học Sejong cho những du học sinh Hàn Quốc trong tương lai!

Điều kiện nhập học dễ dàng cho mọi sinh viên quốc tế

Đại học Sejong tọa lạc tại thủ đô Seoul. Đây chính là ngôi trường đại học tư thục danh giá của Hàn Quốc. Trường luôn tự hào nằm trong top những ngôi trường có chương trình đào tốt nhất châu Á. Chỉ những điều này đã chứng minh sức hút mãnh liệt cho uy tín đào tạo của trường với bất kể sinh viên quốc tế nào khi họ muốn học tập tại Hàn Quốc.

- Đối với chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, Đại học Sejong đã xóa bỏ quy định nghiêm ngặt trong kỳ thi TOPIK như trước kia. Giờ đây, du học sinh chẳng cần phải có bằng TOPIK mà vẫn có thể theo học tại trường với trình độ tiếng Anh của mình.

- Nếu bạn muốn theo học tại đại học Sejong theo chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh thì điều kiện đầu vào của sinh viên quốc tế đó là phải có bằng IELTS. Thiết nghĩ, điều này sẽ không làm khó cho bất cứ du học sinh nào vì khi chúng ta có ước nguyện du học Hàn Quốc, nếu bạn không giỏi tiếng Hàn thì bắt buộc bạn phải thành thạo tiếng Anh.

- Ấn tượng nhất vẫn là nếu bạn có điểm thi IELTS càng cao, chúng ta sẽ có cơ hội nhận được học bổng càng lớn ngay khi nhập học. Hiện nay, đại học Sejong quy định nếu sinh viên quốc tế có điểm IELTS 5.5 trở lên, sinh viên đó sẽ được nhận ngay phần học bổng trị giá từ 40% đến tận 100% giá trị học phí.

- Đó chính là ưu đãi rất lớn mà đại học Sejong muốn dành cho sinh viên quốc tế khi muốn du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

Ưu điểm khi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại đại học Sejong?

- Tại đại học Sejong có các chương trình đào tạo phù hợp với mục tiêu học tập của du học sinh khi theo học tại xứ sở kim chi. Cụ thể, có 2 chương trình cơ bản nhất gồm chương trình cử nhân và chương trình đào tạo sau đại học.

- Ở chương trình đào tạo cử nhân sẽ có các chuyên ngành dành riêng cho du học sinh du học tại Hàn Quốc bằng tiếng Anh, cụ thể gồm các chuyên ngành sau:

+ Cử nhân quản trị kinh doanh.

+ Cử nhân khoa học máy tính.

+ Cử nhân quản trị khách sạn và du lịch.

- Còn nếu bạn muốn theo học chương trình đào tạo sau đại học, sẽ có 2 chương trình cơ bản dành cho du học sinh du học bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc gồm:

+ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

+ Thạc sĩ Quản trị khách sạn và du lịch

- Do đó, nếu bạn có ý định sẽ du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh thì hãy nghiên cứu thật kỹ chương trình mình muốn dự định học tại xứ sở kim chi để có định hướng chọn trường sao cho phù hợp nhất.

Chúc các bạn đạt được nhiều thành công khi du học tại Hàn Quốc bằng tiếng Anh với trường đại học Sejong!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg