Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại đại học Hanyang

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh chính là cơ hội cho những người muốn học tập tại Hàn Quốc nhưng chỉ biết tiếng Anh. Khi du học theo chương trình này tại những ngôi trường hỗ trợ giảng dạy bằng tiếng Anh, du học sinh sẽ không phải lo lắng về trình độ tiếng Hàn hạn chế của mình. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các du học sinh tương lai có ước mơ du học tại Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại đại học Hanyang. Cùng tìm hiểu ngay!

  • Đại học Hanyang: Giúp du học sinh xóa bỏ lo lắng về trình độ tiếng Hàn hạn chế!

- Ngôi trường đại học Hanyang tọa lạc tại quận Seongdong, Seoul. Ngôi trường này hàng năm vinh hạnh đón tiếp rất nhiều du học sinh từ các nước trên thế giới đến theo học. Nếu bạn nằm trong trường hợp chỉ biết tiếng Anh và hạn chế tiếng Hàn nhưng lại có ước nguyện du học tại xứ sở kim chi thì hãy chọn ngay ngôi trường đại học Hanyang này.

- Trường đại học Hanyang chính là cơ hội cho những ai muốn du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, giúp bạn yên tâm học tập tại Hàn Quốc bằng chính ngôn ngữ tiếng Anh mà mình đang thành thạo.

- Trường không yêu cầu sinh viên nước ngoài khi du học tại Hàn Quốc phải có bằng TOPIK – đây là loại chứng chỉ được cấp cho du học sinh nước ngoài khi họ phải trải qua kì thi kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Hàn. Do đó, nếu bạn còn hạn chế tiếng Hàn thì cũng chẳng cần phải bận tâm vì trường đại học Hanyang không hề yêu cầu du học sinh p[hải cung cấp bằng TOPIK.

- Chính vì đại học Hanyang không yêu cầu bằng TOPIK, do đó trường sẽ có tiêu chí về trình độ tiếng Anh của du học sinh. Để được học tập tại trường đại học Hanjang, bắt buộc du học sinh phải đảm bảo có bằng TOEFL iBT 89 hoặc bằng IELTS 6.5 trở lên.

- Qua đó, có thể thấy rằng, nếu muốn du học tài Hàn Quốc, 1 là chúng ta phải giỏi tiếng Hàn, 2 là chúng ta phài có trình độ Anh ngữ nhất định. Nếu không thỏa mãn các yếu tố ngoài ngữ, bạn có thể sẽ mất không chỉ thời gian mà còn cả tiền bạc cho việc đầu tư ngoại ngữ trước khi bước vào chương trình học chính thức.

  • Điều đặc biệt từ chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại đại học Hanyang

- Sở dĩ đại học Hanyang luôn là sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều sinh viên quốc tế khi muốn du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh đó là những chế độ đãi ngộ dành cho du học sinh hết sức hấp dẫn.

- Cụ thể, khi du học sinh đã được chấp nhận nhập học cho chương trình đào tạo sau đại học tại đại học Hanjang vào khóa International Studies hoặc MBA, sinh viên sẽ lập tức được giảm học phí đến 50% cho cả 4 kỳ học tại đây.

- Đó là 1 ưu đãi cực kỳ lớn dành cho những ai có ước mơ du học tại Hàn Quốc bằng tiếng Anh vào trường đại học Hanjang.

- Tuy nhiên, để thực sự hòa nhập tốt hơn với văn hóa, xã hội cũng như người dân Hàn Quốc, sinh viên ngoài chuyện học tập tại đại học Hanjang bằng tiếng Anh sẵn có của mình, chúng ta vẫn nên dành ít thời gian tham gia các khóa học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu. Nhờ đó, chúng ta sẽ dễ dàng sinh sống, học tập với cư dân bản xứ.

Hy vọng bài viết này đã giúp các du học sinh tương lai có thêm nhiều thông tin bổ ích về việc du học Hàn Quốc

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg