Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh - Hãy chọn Đại học Sogang

Khi nghĩ đến chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ có rất nhiều người lo lắng không biết nên chọn trường học nào phù hợp với trình độ, khả năng tài chính và nhất là trường phải có các chính sách ưu đãi liên quan. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về trường đại học Sogang với chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh. Chắc chắc qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để tự mình có thể lựa chọn được 1 ngôi trường phù hợp!

Điều kiện xét tuyển vào trường Đại học Sogang

- Trường đại học Sogang tọa lạc tại thủ đô Seoul. Trường luôn nằm trong danh sách sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế khi muốn du học tại Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

- Đại học Sogang không yêu cầu sinh viên phải tham gia kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Hàn, đồng nghĩa với sinh viên sẽ không cần phải cung cấp chứng chỉ TOPIK mà vẫn có thể yên tâm học tập tại đây. Do đó, sinh viên cần phải thật thành thạo tiếng Anh vì sinh viên sẽ dùng chứng chỉ tiếng Anh xét duyệt nhập học tại trường.

- Muốn nhập học tại trường, sinh viên phải có TOEFL PBT 550/ CBT 210/ iBT 80 hoặc bằng IELTS 5.5 trở lên.

- Thiết nghĩ, đối với sinh viên quốc tế khi chúng ta muốn học tập tại môi trường nước ngoài, đặc biệt là muốn học tập tại Hàn Quốc thì chúng ta phải giỏi tiếng Hàn hoặc nếu bản thân không giỏi tiếng Hàn thì bắt buộc phải thật giỏi tiếng Anh. Bởi vì 1 trong 2 ngoại ngữ đó chính là công cụ để chúng ta giao tiếp, để hiểu những lời mà giảng viên đang truyền đạt đến mình khi học tập tại Hàn Quốc. Do đó, ngay từ khi đang ở đất nước của mình, chúng ta phải trau dồi ngoại ngữ để khi muốn học tập tại nước ngoài, chúng ta sẽ không gặp khó khăn.

Tổng quát về ngành học và mức học phí của trường Đại học Sogang

- Khi tìm hiểu chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại đại học Sogang, sinh viên quốc tế sẽ có đa dạng sự lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích của mình.  Mỗi ngành học sẽ có mức học phí khác nhau, tuy nhiên mức học phí này vẫn nằm trong mức không quá đắt đỏ như khi chúng ta du học tại những nước phương Tây như Anh, Pháp, Đức, Mĩ...

- Nếu sinh viên theo học chương trình đào tạo bậc Đại học (cử nhân), mức học phí cho mỗi kỳ sẽ ở khoảng 4,635,000 KRW.

- Còn nếu sinh viên lựa chọn học chương trình đào tạo Sau đại học (cao học) thì mức học phí sẽ khoảng 4,789,000 KRW.

- Tương tự như đại học Sejong, đại học Hanyang thì khi sinh viên học tại đại học Sogang, nếu điểm đầu vào trình độ IELTS của sinh viên ở mức tốt (từ 5.5 trở lên), chúng ta sẽ nhận được học bổng tương đương từ 40% đến 100% giá trị học phí cho mỗi học kỳ. Trong suốt chương trình học, nếu sinh viên vẫn giữ thành tích học tập tốt, sinh viên sẽ được duy trì phần học bổng này cho học kỳ tiếp theo. Đó chính là ưu điểm rất nổi bật trong chương trình đào tạo mà đại học Sogang muốn gửi đến những sinh viên quốc tế khi muốn du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

Chúc các bạn sinh viên du học Hàn Quốc 2017 sẽ học tập thật tốt khi học tại trường đại học Sogang với chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg