Du học Đại học Tongmyong - làm sao để ở trong ký túc xá

Đại học Tongmyong Hàn Quốc là trường đại học nằm ở thành phố cảng Busan tuyệt đẹp, trường với bề dày lịch sử, có thành tích trong dạy và học. Trường luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu vậy nên các cơ sở vật chất phục vụ sinh viên đều rất tốt. Điển hình đó là ký túc xá dành cho sinh viên đầy đủ tiện nghi giúp cho sinh viên có không gian học tập, sinh hoạt thật tốt.

Vậy để có thể sống ở ký túc xá êm đẹp trong suốt thời gian học thì bạn cần phải làm những gì, học những gì để có thể hòa hợp với mọi người, cùng tham khảo bài viết sau nhé.

4 Tips cho bạn ở ký túc xá tại trường Tongmyong một cách êm đẹp

  1.       Biết thông cảm cho nhau

Bạn cần biết thông cảm cho những du học sinh sồng cùng mình, khi sống cùng người khác, sống trong một tập thể thì chắc chắn sẽ có lúc bất đồng quan điểm, không hợp nhau về một số thứ, bạn hãy nên thông cảm cho bạn của mình nhé.

  1.       Nên thẳng thắn nói chuyện với nhau

Khi xảy ra vấn đề gì, những cãi vã, bất đồng thì sau đó các bạn nên ngồi lại nói chuyện trực tiếp với nhau. Các bạn đều là những du học sinh Hàn Quốc sang Hàn Quốc du học, cần phải giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như học tập đừng để những mâu thuẫn đi quá xa gây ra cãi cọ không cần thiết.

  1.       Cho nhau thêm thời gian

Các bạn lúc mới chuyển đến sẽ khó có thể hòa hợp được tính với nhau, vậy nên hãy cho nhau thời gian để có thể hiểu hơn về nhau. Hãy giao tiếp nhiều hơn, sẻ chia nhiều hơn để có thể chung sống hòa thuận với nhau nhé.

Và cách mà để bạn giảm bớt nỗi buồi đó là bạn chia sẻ cùng người khác, hãy tìm cho mình một người bạn đủ tin tưởng để có thể chia sẻ những chuyện buồn, những nỗi cực nhọc khi phải sang Hàn Quốc du học, thậm chí có lúc bạn thấy nhớ gia đình, nhớ nhà, yếu lòng quá thì bạn có thể tâm sự cùng với bạn cùng phòng sẽ giúp nỗi buồn vơi đi.

  1.       Hãy tận hưởng những tiện nghi ký túc xá cùng nhau

Ký túc xá đại học Tongmyong có 3 cơ sở với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị sinh hoạt, hiện đại. Đặc biệt ở cơ sở 2 được đặt ngay trong trường chỉ dành cho nữ với phòng giặt đồ, phòng máy tính, phòng nghỉ, có cả một trung tâm thể dục, cơ sở 1 và cơ sở 3 thì cách trường khoảng 10 phút đi bộ. Hãy cùng nhau tận hưởng những tiện nghi của ký túc xá, những kỉ niệm đẹp đẽ của thời sinh viên chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên.

Khi chọn du học Hàn Quốc thì ngoài chất lượng dạy và học thì bạn cũng cần quan tâm đến hệ thống ký túc xá của trường để đảm bảo cho bạn một cuộc sống học tập thật tốt nhé.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg