Du học chuyên ngành bằng tiếng Anh tại đại học Sejong Hàn Quốc

Hiện nay xu hướng du học tại Hàn Quốc hiện nay khá hot trong giới trẻ Việt Nam, nó giúp mở ra những cơ hội mới cho các bạn giúp tương lai của các bạn rộng mở hơn. Nhưng vấn đề về ngon ngữ dường như lại là một trở ngại khá lớn đối với các bạn du học sinh, nếu bạn khó khăn trong học tiếng Hàn thì các bạn có thể du học chuyên ngành bằng tiếng Anh tại đại học Sejong Hàn Quốc nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

  1.    Giới thiệu chung về trường Sejong Hàn Quốc

Trường đại học Sejong được thành lập vào tháng 5 năm 1940, trường mang tên một vị vua sáng lập ra bảng chữ cái tiếng Hàn, trường là một trường tư thục nổi tiếng ở Seoul. Trường với trang thiết bị hiện đại, có nhiều tòa nhà cao tầng, cơ sở hạ tầng tốt phục vụ cho việc dạy và học của giảng viên và sinh viên trong trường. Trường là một trường tư thục nổi tiếng với các ngành chủ đạo chuyên sâu như Quản lý khách sạn, du lịch, Quản trị kinh doanh, Múa Bale. Ngoài chương trình đào tạo đại học thì còn có chương trình sau đại học cũng rất chuất lượng, giảng viên của trường có nhiều năm kinh nghiệm đều là những người tốt nghiệp từ những đại học danh tiếng ở Mỹ.

Đại học Sejong Hàn Quốc

Trường được biết đến với sự mến khách đối với các sinh viên quốc tế, đối với các bạn du học sinh thì trường giống như ngôi nhà thứ hai bởi nhà trường cực kỳ chú trọng đến đời sống sinh hoạt của sinh viên. Sinh viên quốc tế thì được ưu tiên ở trong ký túc xá với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, giá cả phải chăng. Hàng năm còn có những suất học bổng du học Hàn để thu hút các bạn sinh viên quốc tế đăng ký theo học, trong đó có các bạn sinh viên Việt Nam.

  1.    Các ngành đào tạo bằng tiếng Anh của đại học Sejong

Ngành quản trị du lịch và khách sạn

Khi học ở khoa quản trị du lịch và khách sạn thì sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập thực tế thông qua các bài giảng của giảng viên, các hội thảo, các buổi thực tập. Khi bạn tham gia các buổi học thực tế, các buổi thực tập sẽ giúp các bạn cải thiện được kỹ năng giải quyết những tình huống thực tiễn và tích lũy kinh nghiệm.

dai-hoc-sejong

Đại học Sejong là một trong những đại học đầu tiên giảng dạy chuyên ngành khách sạn và du lịch bằng tiếng Anh. Khi học tập tại đây thì các rm học sinh sẽ có kiến thức vững chắc để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai. Các bạn sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường du lịch quốc tế và sự thay đổi trong lĩnh vực này, trong thời gian học các bạn sẽ có cơ hội thực tập tại những khách sạn ở công ty Hàn Quôc.

Các môn học như: Quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng, quản trị du lịch, Marketing căn bản, Quản trị ẩm thực, Quản lý chi phí, quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, bảo tồn văn hóa và du lịch, bất động sản, ứng xử văn hóa du lịch, hành vi tổ chức, quản trị chiến lược, kỹ năng đàm phàn và giao tiếp.

Điều kiện nhập học bao gồm:

-          Tốt nghiệp THPT

-          Có chứng chỉ tiếng anh như Toefl iBT 80, Ielts 5.5, Toeic 700

Học phí: 3.121 USD 1 kỳ học

 Ngành quản trị kinh doanh

Khi bạn theo học ngành quản trị kinh doanh của đại học Sejong các bạn được trang bị kiến thức về kinh tế mà còn có được những kiến thức về quản trị, điều hành các loại hình doanh nghiệp. Đây là hành trang giúp cho các bạn khởi nghiệp, đảm bảo hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả, ngoài ra thì sau khi tốt nghiệp thì cơ hội việc làm sẽ rất lớn .

Các môn học như: Nguyên tắc kinh doanh, kế toán, thống kê, hành vi tổ chức, quản trị tài chính, quản trị marketing, quản lý hệ thống thông tin, chiến lược marketing, văn hóa kinh doanh, hệ thống thông tin trong kinh doanh.

Điều kiện nhập học là:

-          Tốt nghiệp THPT

-          Có chứng chỉ tiếng Anh như: Toefl iBT 80, Ielts 5.5, Toeic 700

Học phí 3217 USD 1 kỳ học.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg