Du học ẩm thực tại Hàn Quốc liệu có tốt không?

Ẩm thực Hàn Quốc khá phong phú với hơn 200 loại kim chi cùng với những món ăn khác. Hiện nay Hàn Quốc đang muốn quảng bá ẩm thực Hàn ra toàn cầu chính vì thế việc du học Hàn Quốc ngành ẩm thực vô cùng thuận lợi. Đặc biệt quan hệ hữu nghị Việt - Hàn đang vô cùng phát triển các công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam khá nhiều chính vì thế đây là lợi thế của ngành.

  1. Tại sao bạn nên du học Hàn Quốc ngành ẩm thực

Học tập chuyên nghiệp
Nếu du học tại Hàn Quốc bạn có thể được học tập tại những ngôi trường nổi tiếng và chất lượng đào tạo tốt. Bạn sẽ được tiếp cận những món ăn từ truyến thống đến hiện đại cũng như các phong cách ẩm thực khác trên thế giới.
Cơ hội nghề nghiệp
Với nhu cầu hiện nay việc du học Hàn Quốc ngành ẩm thực sẽ có nhiều cơ hội làm việc. Bạn có thể làm tại các nhà hàng, khách sạn tại Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam. Với công việc ngành ẩm thực bạn có cơ hội thăng tiến cao cũng như hưởng mức lương hấp dẫn. Ngành ẩm thực còn khá mới vì thế nên cơ hội nghề khá nhiều, ngoài ra nếu bạn có đam mê bạn có thể tự mở nhà hàng kinh doanh theo hướng riêng.

am-thuc-han-quoc

  1. Bạn học được gì khi đi du học Hàn Quốc?


Ngoài những kỹ năng thiết yếu của ngành thì bạn còn có thể được học thêm những kỹ năng về điều hành bếp hay quản lý nhà hàng. Đây chính là cơ hội tốt dành cho bạn muốn tìm hiểu kỹ nhất về văn hóa Hàn Quốc cũng như học hỏi từ những đầu bếp hàng đầu tại Hàn.
Ngoài ra bạn còn có thể nâng cao được khả năng tiếng Hàn của mình đây là điều khá tốt dành cho bạn nếu bạn ở lại Hàn Quốc làm việc.
Đối với ngành ẩm thực tại Hàn Quốc bạn sẽ được học:
- Cách lên thực đơn với từng phong cách riêng
- Cách thức bày biện trang trí sao cho phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng nhà hàng
- Cách quản lý đội ngũ bếp hay quản lý nhà hàng
- Hợp lý chi phí tính toán nguyên liệu cho phù hợp

dai-hoc-sejong-han-quoc


Các khóa học ngành ẩm thực tại Hàn Quốc được nhiều bạn lựa chọn nhất và có chất lượn đào tạo tốt nhất là:
Đại học Sejong
Cao đẳng Kunjang
Cao đẳng Yeungjin
Cao đẳng Gumi
Đối với du học tại Hàn Quốc ngành ẩm thực du học sinh cần đáp ứng các điều kiện sau: Tốt nghệp THPT, có trình độ ngoại ngữ (Topik 3 trở lên)
Trên đây là một số thông tin về du học ngành ẩm thực tại Hàn Quốc các bạn có thể tham khảo. Mọi ý kiến cần tư vấn giải đáp bạn có thể liên hệ với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg