Đôi nét về trường đại học Korea - Du học Hàn Quốc Line

Đại học Korea còn được gọi là Đại học Hàn Quốc (KU) là một trong những trường công lập lâu đời nhất, rộng lớn nhất và có chất lượng giáo dục tốt nhất Hàn Quốc. Trường  là trường đứng thứ nhất Hàn Quốc và thứ bảy ở Châu Á theo nghiên cứu bảng xếp hạng các trường kinh doanh (UT Dallas). Theo bảng xếp hạng mới nhất, Đại học Korea hiện đang đứng thứ 4 tại Hàn Quốc, sau SNU, KAIST và POSTech.

Đại học Korea là một trường đại học nằm ở trung tâm thủ đô Seoul, ngoài ra còn có một khuôn viên khác ở Jochiwon, khuôn viên rộng hơn 195 mẫu Anh, Jochiwon là khu phố tập trung nhiều người nước ngoài, rất nhiều những gian hàng ẩm thực quốc tế, cùng những khu mua sắm nhộn nhịp.

Số lượng giảng viên của trường là 3750 người, phần đa là các giáo sư, tiến sỹ nổi tiếng trên khắp cả nước, các sinh viên học tập đều rất nổi trội và các chương trình nghiên cứu được công nhận bởi cộng đồng quốc tế, tất cả những điều này đều góp phần hình thành nên danh tiếng lừng lẫy của một đại học Korea.

Trường có nhiều sinh viên ra trường là quản lý các tập đoàn kinh tế lớn, các chính trị gia, diễn viên điện ảnh nổi tiếng.
Đặc biệt là cựu tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak (nhiệm kỳ 2008-2013) đã tốt nghiệp tại trường này.

Với hơn 100 ngành nghề đào tạo ở tất cả các bậc học ( học tiếng, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ, sau Tiến Sỹ), trường  Đại học Korea có thể đáp ứng nhu cầu học tập của hầu hết mọi đối tượng. Với thế mạnh vốn có của mình trong lĩnh vực đào tạo các ngành khoa học xã hội, nghệ thuật, Đại học Korea đang mở rộng đầu tư vào các ngành luật, y khoa và kinh doanh như một hướng phát triển mới nhằm mở rộng quy mô hoạt động của ngôi trường đại học Hàn Quốc này.

Đại học Korea cung cấp nhiều, đa dạng các khóa học chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cũng như các lĩnh vực chuyên môn bao gồm: luật, y học và quản trị kinh doanh. Với 37.493 người (2015) cả trong và ngoài nước, Đại học Korea đã chứng minh được chất lượng và uy tín giáo dục của mình.

Từ năm 2005, nhà trường đã mở thêm chi nhánh Sejong, ở giữa trung tâm của Hàn Quốc, nhằm mục đích  xây dựng một môi trường quốc tế điển hình mới ở Hàn Quốc. Hơn 50% sinh viên ở Sejong là sinh viên quốc tế, đến từ tất cả các nước trên toàn thế giới. Bởi vậy, đến với Korea University Sejong Campus, các bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế điển hình và có cơ hội phát triển toàn diện, không chỉ là tiếng Hàn hay văn hóa Hàn Quốc.

Là trường đại học lâu đời và tốt nhất tại Hàn Quốc, được công nhận bỏi AACSB và EQUIS. Trường có công trình nghiên cứu tài chính đứng thứ 35 thế giới (theo Arizona Finance Research).Trường có 87 khoa chính quy ( Đại học Quốc gia Seoul: 52 khoa, Đại học Yonsei:63 khoa). 65% các chương trình Asian MBA và 100% chương trình MBA toàn cầu được dạy bằng tiếng Anh.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg