Điều kiện nhập học tại trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

Trường đai hoc Ngoai ngu Han Quoc (viết tắt tiếng Anh là HUFS) rất vinh hạnh khi có bề dày kinh nghiệm đào tạo hơn 60 năm. Nếu bạn đang muốn học những ngành nghiên cứu về ngoại ngữ như Anh, Pháp, Hoa, Nga… hay nhóm ngành xã hội nhân văn thì ngôi trường đại học ngoại ngữ này chính là lời gợi ý rất hữu ích dành cho bạn. Tuy nhiên, còn rất nhiều bạn chưa nắm rõ thông tin điều kiện nhập học tại trường nên dẫn đến không ít các sai sót làm ảnh hưởng đến kế hoạch du học Hàn Quốc. Vậy điều kiện để được nhập học tại trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc là gì? Cùng giải mã qua bài viết này!

  1. Tổng quan thời gian nhập học và điều kiện nhập học của trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

- Hàng năm, trường đại học ngoại ngữ này sẽ tổ chức 2 kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc vào mùa thu và mùa xuân. Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch du học Hàn Quốc tại trường HUFS, bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin nhập học mà trường thông báo để có kế hoạch chuẩn bị sớm nhất, hoàn thiện các loại hồ sơ sao cho tăng cơ hội trùng tuyển vào trường.

Điều kiện nhập học đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

- Khi du học tại trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc, nếu bạn muốn học vào chuyên ngành đào tạo bậc đại học, bắt buộc bạn phải có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên. Trường hợp bạn chưa có đủ trình độ tiếng Hàn theo quy định TOPIK 3 trở lên, bạn cũng có thể lựa chọn du học tại trường HUFS. Tuy nhiên, cơ hội chọn những ngành học sẽ hạn chế lại. Lúc này, bạn chỉ có thể học 1 trong các ngành sau:

+ International Studies.

+ Thương mại quốc tế.

+ Học viện kinh doanh.

+ Học viện tiếng Anh.

- Các du học sinh cần hết sức chú ý đó là nếu bạn muốn học tập tại trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc thì bắt buộc bạn phải có điểm tích lũy GPA đạt 80/10 vào bậc học trước đó.  Do đó, dù đã trở thành sinh viên chính thức của trường, bạn vẫn phải có ý thức học tập thật tốt nếu muốn tiếp tục học tập tại ngôi trường này ở bậc cao hơn.

  1. Đánh giá điều kiện nhập học trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc và lời khuyên cho du học sinh

- Vì trường HUFS là trường chuyên đào tạo nhóm ngành ngoại ngữ nên vì thế trường rất quan trọng trong khâu tuyển sinh, đặc biệt là khâu xét duyệt chứng chỉ ngoại ngữ. Khi bạn muốn học 1 ngoại ngữ nào đó ở bậc đại học của trường HUFS thì bạn phải có ý thức trau dồi vốn ngoại ngữ đó từ trước khi đi du học Hàn Quốc. Bạn phải cố gắng đạt được các chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định của trường để được học chuyên ngành.

Điều kiện nhập học trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

- Bạn cũng cần chú ý, khi bạn học nghiên cứu về 1 ngoại ngữ nào đó ở bậc đại học của trường HUFS cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ gắn bó với ngôn ngữ đó suốt quãng đường du học. Do đó, hãy xác định kỹ xem bản thân chúng ta có thật sự đam mê ngôn ngữ đó hay chưa, bạn phải kiên trì, có tinh thần cầu tiến mới giúp bạn học tập tốt.

Chúc bạn luôn học thật tốt khi du học tại trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg