Điều kiện để du học Hàn Quốc tự túc học kì tháng 6/2017

Ngày nay, du học Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, tuy nhiên để có thể du học ở Hàn Quốc cũng không phải là điều dễ dàng nhất là đối với những bạn du học tự túc không có học bổng. Để thực hiện chuyến du học mơ ước khi không có sự hỗ trợ từ nhà trường, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những điều kiện sau:

1, Điều kiện về chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính khi đi du học hàn quốc

Chứng minh tài chính khi đi du học hàn quốc

Điều kiến để chứng minh tài chính khi đi du học Hàn Quốc bao gồm:

  • Một sổ tiết kiệm ngân hàng từ 10.000 tới 30.000 USD.
  • Khoản tiền đóng học và phí sinh hoạt hàng tháng khoảng 400.000 tới 500.000 Won/tháng) chưa kể các khoản học phí, bảo hiểm…)

2,  Yêu cầu về học lực.

Để có thể đi du học Hàn Quốc bạn cần đạt những yêu cầu sau:

  • Khóa học tiếng Hàn: tốt nghiệp trung học phổ thông loại khá trở lên và không quá 2 năm
  • Chương trình đào tạo cao đẳng và đại học: Tốt nghiệp trung học phổ thông loại khá trở nên và dưới 24 tuổi. Có Topik cấp 3 trở lên hoặc IELTS 5.5 trở lên.
  • Chương trình cao học: tốt nghiệp một chuyên ngành đại học nào đó có liên quan tới lĩnh vực sẽ học ở cao học và không được vượt quá 30 tuổi. Có Topik cấp 3 trở lên hoặc IELTS 5.5 trở lên.

3, Hồ sơ cần chuẩn bị.

Kết quả hình ảnh cho visa du học hàn quốc

Visa đi du học hàn quốc

Một số hồ sơ cần chuẩn bị trước khi đi du học Hàn Quốc là:

  • Ảnh thẻ.
  • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản kèm theo bản gốc để đối chiếu.
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bàn ( neesu đã tốt nghiệp Đại học).
  • Kế hoạch học tập.
  • Bản tự giới thiệu bản thân do du học sinh tự viết bằng tiếng Hàn, không chấp nhận bản dịch.
  • Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đinh dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản ( trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính).
  • Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng, 3 bản dịch bằng tiếng Anh có công chứng nhà nước.
  • Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao( sổ tiết kiệm phải nộp trước thời hạn nộp hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu là 10.000$).
  • Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ kí ( kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước).

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn điều kiện cần thiết để có thể đi du học Hàn Quốc tự túc. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ:

Line du học.

Tầng 15 tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/KHAI%20GIANG%20KHOA%20TIENG%20HAN%209.2019.jpg