Điểm nổi bật thu hút du học sinh của trường đại học Seokyeong

Đại học Seokyeong Hàn Quốc được thành lập vào năm 1947 và hiện nay trường đang nổ lực hết mình để trở thành một trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc, lấy nền tảng là giáo dục và trọng tâm là thực tiễn.

SeokyeongUniversity

Trong thế kỷ 21, xã hội ngày càng tiến gần đến quá trình toàn cầu hóa, trường đại học Seokyeong đã ngày một nỗ lực vươn lên vượt lên các trường đại học khác để trở thành một trường đại học uy tín, đào tạo ra các nhà quản lý, lãnh đạo có vai trò chủ chốt trong hệ thống chính trị. Trường còn thực hiện những hoạt động trao đổi sinh viên với các trường nước ngoài để có thể lĩnh hội thêm nhiều kiến thức như các nước Mỹ, Anh, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản.

Khóa học Ngôn ngữ của trường có 2 loại:

-          Kỳ 6 tháng

-          Kỳ 12 tháng

Thời gian học: 4 tiết 1 ngày

Học phí:

-          Đối với khóa học 6 tháng: phí xét duyện 50.000 won, học phí 2.400.000 won, ký túc xá, giáo trình và các chi phí khác được miễn.

-          Đối với khóa học 12 tháng thì: phí xét duyệt là 50.000 won, học phí 4.800.000 won, ký túc xá, giáo trình và các chi phí khác được miễn.

dai-hoc-Seokyeong

Vậy để có thể du học đại học Seokyeong thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc như thế nào?

-          Đơn đăng ký

-          Hộ chiếu 1 bản phô tô (hoặc là giấy chứng nhận người ngoại quốc)

-          Chứng chỉ tiếng Anh

-          Giấy chứng nhận lãnh sự

-          Thẻ sinh viên

-          Giấy chứng minh tào chính

-          Giấy chứng minh nhân dân của các thành viên trong gia đình

-          Giấy chứng nhận bảo hiểm

Vì sao nên học tại đại học Seokyeong

-          Trường luôn luôn nỗ lực trong việc đào tạo ra những sinh viên có năng lực mang tầm quốc tế, các giảng viên luôn luôn truyền đạt những tri thức, kỹ thuật, chuyên môn có tính ứng dụng cao, và đặc biệt là giáo dục nhân phẩm cho sinh viên thật tốt để trở thành lãnh đạo mẫu mực trong tương lai.

-          Trường là nơi đào tạo ra nhiều nhân tài, đóng góp cho xã hội trong thời ký toàn cầu hóa.

-          Trường đầu tư phát triển mạnh mẽ nghiên cứu và giảng dạy các hoạt động của sinh viên trong trừng, tạo không gian nghiên cứu hiện đại hơn, trường đại học Seokyeong luôn tự hào về vị thế mà trường đã đạt được.

Đại học Seokyeong là một trong top 10 trường đại học về ứng dụng nổi tiếng của Hàn Quốc, vậy nên các bạn sinh viên có ý định đi du học Hàn Quốc có thể tham khảo nhé, chúc các bạn thành công.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg