Điểm nổi bật khi bạn học tập tại trường đại học Soongsil

Ưu điểm nổi bật khi bạn học tập tại trường đại học Soongsil

Khi theo học tại đại học Soongsil, bạn sẽ được học tập và sinh sống tại Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, vì sống tại thủ đô nên bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của thành phố trẻ và hiện đại. Tại Seoul cũng có rất nhiều địa điểm để bạn khám phá tham quan cũng như có nhiều món ăn đặc sản để bạn thử và thưởng thức.

Đạt được cái nhìn sâu sắc về văn hoá Hàn Quốc thông qua các hoạt động văn hoá hàng tháng do Đại học Soongsil tạo điều kiện cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc. Trường Soongsil cũng có nhiều câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa khuyến khích sinh viên đặc biệt là du học sinh tham gia.

Chương trình Chứng chỉ Châu Á của Đại học Soongsil phù hợp nhất cho các chuyên ngành Nghiên cứu Châu Á hoặc trẻ vị thành niên.

Ưu điểm khi bạn theo học tại trường đại học Soongsil Hàn Quốc.

Ưu điểm khi bạn theo học tại trường đại học Soongsil Hàn Quốc.

Giáo viên giảng viên tại trường đại học Soongsil Hàn Quốc

17% tất cả các khoá học được giảng dạy tại Đại học Soongsil đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Các Khoa Giáo dục, Nghiên cứu Kitô giáo, Anh văn và Văn chương, Quản lý Kinh doanh và Truyền thông cung cấp nhiều môn học bằng tiếng Anh. Điều này khẳng định trường có chất lượng giáo dục tốt, đầu tư vào chất lượng giảng dạy của mình. Để xem thêm thông tin về khóa học, vui lòng xem trang đăng ký Khóa học Đại học Soongsil.

Khu ký túc xá tại trường đại học Soongsil

Để đảm bảo cuộc sống của sinh viên trường được tiện nghi hơn, trường có xây dựng khu ký túc xá đủ chỗ cho sinh viên đến ở. Đại học Soongsil có hai ký túc xá dành cho sinh viên. Lựa chọn trong phòng bao gồm từ phòng đơn đến phòng đôi cho đến 4 người. Trong mỗi phòng có các phòng nghỉ chung, trong khi tiện nghi tại chỗ bao gồm trung tâm thể dục, cửa hàng tiện ích, tiện nghi giặt là và bưu điện. Tất cả các phòng đều có truy cập internet trực tiếp.

Trường đại học Soongsil có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc

Trường đại học Soongsil có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc

Đại học Soongsil cung cấp cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế có thể trang trải chi phí ăn ở và phí công nghệ thông tin, có nghĩa là bạn không phải trả tiền nhà ở trong khi sinh sống tại trường.  

Vấn đề chi phí khi theo học tại trường

Bạn sẽ phải trả học phí du học Hàn Quốc là 5,200,000 Won, phí ký túc xá một năm là 3,570,800 Won, ngoài ra còn một số khoản chi phí khác và chi phí sinh hoạt bạn sẽ cần chi trả. Mức học phí của trường rất hợp lý, khá tốt so với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất của trường.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg