Điểm nổi bật của trường đại học Korea Hàn Quốc

Trường Đại học Korea Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1905, được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc. Danh tiếng về chất lượng của trường dựa trên sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, cũng như dịch vụ cho xã hội Hàn Quốc. Các giảng viên xuất sắc, sinh viên xuất sắc, và các chương trình nghiên cứu được quốc tế công nhận đều góp phần vào sự nổi tiếng của trường đại học Korea.

Là một trường đại học toàn diện tư nhân lớn với 47.000 sinh viên, Đại học Korea Hàn Quốc cung cấp nhiều khóa học phong phú về khoa học tự nhiên và khoa học tự nhiên, cũng như các lĩnh vực chuyên môn về Luật, Y khoa và Quản trị Kinh doanh. Ngày nay, hơn 40% các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, với tỷ lệ phần trăm dự kiến ​​sẽ tăng lên vào năm 2020.

Đại học Korea Hàn Quốc được hưởng một truyền thống và danh tiếng không giống bất kỳ một trường đại học nào khác trong xã hội Hàn Quốc. Được thành lập trong những năm cuối cùng của triều đại Chosun, trường được tạo ra bởi sắc lệnh hoàng gia khi Hoàng đế Gojong tìm kiếm một trường đại học hiện đại như là một phương tiện để lưu lại bản sắc dân tộc và ngăn chặn chủ nghĩa thực dân Nhật Bản. "Sự cứu rỗi quốc gia thông qua giáo dục" đã trở thành tinh thần sáng lập của Đại học.

Ngày nay, Đại học Korea Hàn Quốc tiếp tục đóng một vai trò đặc biệt là người bảo vệ truyền thống và tự quyết của Hàn Quốc, đồng thời có ảnh hưởng toàn cầu. Là một trong những trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất của đất nước, Đại học Korea Hàn Quốc cung cấp các nghiên cứu trong một phạm vi rộng các chủ đề và chiều sâu trong các nguồn lực và cơ sở vật chất. Mặc dù các trường cao đẳng, sư phạm và các trường cao đẳng có tính cạnh tranh cao, có lẽ Đại học Korea Hàn Quốc được công nhận là một trong những chương trình mạnh về Luật, Quản trị Kinh doanh và Nhân văn. Trường cũng nổi tiếng về các ngành đào tạo sáng tạo trong kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, y học cũng như trong các nghiên cứu quốc tế và Hàn Quốc.

Đại học có hơn 400 đối tác toàn cầu song phương để hợp tác trong học tập và trao đổi sinh viên, vì nó đã đặt trọng tâm vào giáo dục quốc tế: thông qua các quan hệ đối tác này, hàng năm trên 1.200 sinh viên đến du học Hàn Quốc tại trường. Khuôn viên Đại học thực sự toàn cầu với hơn 4.000 sinh viên quốc tế học tập tại trường trong các chương trình khác nhau.

Điểm nổi bật khi bạn học tập tại trường đại học Korea:

  • Du học sinh Hàn Quốc sẽ được học tại một trong những trường đại học tốt nhất ở Hàn Quốc, nằm trong top 200 trên toàn thế giới.
  • Nhiều lớp học bằng tiếng Anh, giúp bạn có thể đăng ký tham gia chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh dễ dàng.
  • Cuộc sống sinh viên bao gồm một chương trình bạn bè, các chuyến đi thực địa đến các địa điểm văn hoá và một số câu lạc bộ tham gia

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg