Điểm dến du lịch hấp dẫn khi đến Hàn Quốc vào dịp tết

Xứ kim chi có nhiều điểm hấp dẫn giúp bạn tận hưởng những ngày du lịch vào mùa xuân. Nơi đây không những có cảnh đẹp nên thơ mà còn có nhiều văn hóa và tập quán truyền thống. Du khách nếu đi du lịch vào mùa xuân tại Hàn Quốc bạn sẽ cảm nhận được một khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Nếu đi du lịch mùa xuân tại Hàn Quốc bạn nên đến những địa điểm nào?

Jinhae

Đây chính là nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại thành phố Changwon. Bạn có thể đến 2 địa điểm chính là g axe lửa Kyeongwha và con kênh Yeojwa để ngắm hoa anh đào. Nếu đi cùng người yêu bạn có thể dẫn người ấy đi qua cây cầu lãng mạn Romance một trong những địa chỉ chọn làm phim trường.

Jinhae

 

Núi Seorak

Đây là một trong những ngọn núi cao tại Hàn Quốc nằm ở tỉnh Đông Bắc. Tại đây có hệ thống công viên quốc gia Seorak được coi là báu vật của tỉnh Gangwon. Với khung cảnh nên thơ đặc biệt là cụm khối đá Ulsanbawi kết hợp với thung lũng nghìn phật. Du khách sẽ được đắm mình vào thiên nhiên sau những ngày dài mệt nhọc.

nui-seorak

 

Vọng lâu Bomun

Là cảnh đẹp nằm ở tỉnh Gyeongju của Hàn Quốc nơi đây thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp đặc trưng 4 mùa. Vào mùa xuân khung cảnh như được thay sắc mới với hoa đào nở rộ nhưng nó lại thay đổi khi sang mùa thu lá vàng rơi và mùa đông khi tuyết phủ trắng.

Vườn trúc Juknokwon

Không chỉ là vẻ đẹp thiên nhiên mà vẻ đẹp nhân tạo cũng là nét đặc sắc khi đi du lịch tại Hàn Quốc. Khu vường Juknokwon là khu vườn trúc nhân tại và là điểm đến hút khách của năm. Với sự kết hợp thác nước, vọng lâu, rừng trúc chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan nhân tạo và vẻ đẹp tự nhiên.

Vườn_trúc_Juknokwon

Đảo Cheongsando

Một trong những hòn đảo xinh đẹp khu vực biển phía nam Hàn Quốc. Đảo Cheongsando được bao bọc bởi các làng chài và những cánh đồng lúa bất tận. Du khách khi đến đảo thăm quan sẽ bị thu hút bởi màu xanh của cây cỏ, màu vàng của lúa mạch và hoa cải dầu.

Đảo Cheongsando

Chùa Bulguksa

Một trong những ngôi chùa tại Gyeongju mang một ý nghĩa lịch sử lâu đời. Ngôi chùa được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Bạn có biết tại sao nó lại hấp dẫn đến vậy không?

Bởi đây chính là ngôi chùa có lịch sử hơn 1500 năm và hiện đang là nơi cất giữ của 7 quốc bảo.

Trên đây là một số địa điểm giới thiệu cho bạn khi đi du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân hoặc là gợi ý dành cho những bạn đang đi du học Hàn Quốc trong dịp nghỉ lễ.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg