Điểm danh những thành tích đáng tự hào của trường đại học Inha

Trường đại học Inha là ngôi trường tư thục nổi đình nổi đám tại Hàn Quốc. Ngôi trường danh giá hàng đầu này ngày càng chinh phục được lượng lớn sinh viên quốc tế đến đây theo học. Trường nằm ở thành phố Incheon với hàng loạt các tiện nghi giao thông, bệnh viện, công viên, trung tâm mua sắm... nên rất đáng để bạn cân nhắc chọn lựa khi muốn du học Hàn Quốc. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những thành tích làm rạng danh uy tín của trường đại học Inha trong mắt các sinh viên trong và quốc tế!

Đại học Inha - du học Hàn Quốc

  1. Tổng quan những thành tích nổi bật của trường Inha

- Vào năm 2007, theo nguồn tin từ báo Chung-ang thì trường đại học Inha rất xuất sắc khi nằm vị trí số 1 trong danh sách những ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu của Hàn Quốc.

- Theo The Times đã đưa tin thì trường Inha cũng đồng thời nằm trong danh sách 500 ngôi trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Thế giới.

- Tại Hàn Quốc, trong mắt của các sinh viên và bậc phụ huynh thì trường Inha luôn là ngôi trường tư thục uy tín, đáng để theo học nhất.

- Với chuỗi thành tích ấn tượng mà trường Inha đã gây dựng được từ thời điểm thành lập cho tới hiện tại đã khẳng định chắc chắn trường Inha là cơ sở đào tạo chất lượng, là điểm đến lý tưởng cho những ai đang có mong muốn đi du hoc tại Hàn Quốc.

- Tuổi đời của trường Inha nay đã 63 tuổi, con số này đã minh chứng cho năng lực đào tạo dày dặn kinh nghiệm của trường để có vị trí vững chắc như ngày hôm nay. Bao thế hệ sinh viên xuất sắc mà trường Inha có cơ hội đào tạo đã viết lên những thành tựu đáng tự hào về ngôi trường tư thục này.

- Do đó, khi đã sang Hàn Quốc học tập, bạn sẽ chẳng bao giờ còn có sự so sánh giữa trường tư và trường chính quy vì cả 2 loại trường này đều có chất lượng đào tạo như nhau, đều được chính phủ quan tâm và hỗ trợ đồng đều.

dai-hoc-inha

  1. Cần chú ý gì khi muốn học tại trường Inha?

- Nếu khi ở Việt Nam mà bạn có mong muốn học tập tại trường đại học Inha thì bạn cần học thật giỏi tiếng Hàn. Mục đích là để giúp bạn tích lũy sẵn các chứng chỉ TOPIK theo quy định học chuyên ngành tại trường. Vì nếu bạn chưa có chứng chỉ TOPIK theo quy định, bạn sẽ phải đầu tư thêm tiền bạc để học lớp dự bị đại học (khóa học tiếng Hàn) và làm bạn mất thời gian để tham gia khóa học đó. Hơn thế nữa, khi bạn thành thạo tiếng Hàn sẽ giúp bạn có quá trình học tập tại xứ sở kim chi gặp nhiều thuận lợi.

- Trường hợp bạn có chứng chỉ Anh ngữ (TOEFL, IELTS…) thì cơ hội sở hữu học bổng du học Hàn Quốc của bạn sẽ rất lớn vì nhà trường luôn mong muốn sinh viên khi ra trường sẽ thành thạo song ngữ Hàn – Anh. Điều này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng để giúp sinh viên có tương lai sự nghiệp vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về trường đại học Inha!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg