Điểm danh những ngành học nổi tiếng tại Đại học Sejong Hàn Quốc

Đại học Sejong là một trong những trường đại học tư thục có chất lượng giảng dạy, đào tạo tốt nhất Hàn Quốc. Trường đặt tại thủ đô Seoul, hàng năm thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến du học bởi chất lượng dạy học, cơ sở vật chất, và những suất học bổng hấp dẫn.

Vậy khi du học đại học Sejong thì du học sinh nên chọn ngành nào để học, bài viết sau đâu sẽ nói về các ngành học nổi tiếng tại đại học Sejong nhé.

  1.       Ngành Quản trị kinh doanh

Đại học Sejong nổi tiếng là một trong những ngôi trường được cấp chứng chỉ quốc tế về đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế (BBA) ở nhiều cấp bậc khác nhau (đại học, thạc sĩ, tiến sĩ). Ngành Quản trị kinh doanh chính là thế mạnh của trường trong nhiều năm qua, chương trình đào tạo của nhà trường luôn mang tính thực tiễn, chính xác cao thông qua các bài giảng, hội thảo hoặc các chương trình nghiên cứu nhằm giúp cho sinh viên sau khi ra trường được trang bị tốt những kiến thức chuyên ngành phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường quốc tế.

-          Ưu điểm của ngành quản trị kinh doanh đại học Sejong

Chương trình học của trường mang tính cạnh tranh cao, tập trung nhiều vào môi trường kinh doanh quốc tế.

Được nhận chướng chỉ ủy nhiệm AACSB đây là tiêu chuẩn đánh giá chất lương quốc tế được trao cho những trường có ngành đào tạo kinh doanh đạt chất lượng cao.

Các khóa học của trường thì được phân cấp theo cấp độ, học từ những ký thuyết cơ bản, những nguyên lý, làm quen hệ thống, các khóa học quản lý liên thị trường, bổ trợ cho sinh viên những chiến lược kinh doanh và lãnh đạo.

Trường còn có nhiều suất học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn với những kỳ thực tập chuyên sâu giúp cho sinh viên tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

  1.       Ngành quản trị du lịch khách sạn

Ngành quản trị du lịch khách sạn với mục tiêu tạo nên những nhà lãnh đạo trong tương lai của thị trường khách sạn và du lịch, chương trình giảng dạy tập trung vào thực hành và đi thực tế thông qua kỳ thực tập tại những khách sạn lớn ở Hàn Quốc.

Ưu điểm của ngành Quản trị du lịch khách sạn

Khoa tập trung vào thực tiễn là chủ yếu với nhiều sự đổi mới với thị trường khách sạn cũng như các vấn đề về quản trị du lịch, khách sạn ở Hàn Quốc.

Sinh viên sẽ được trải qua 4 chương trình học của ngành khách sạn bao gồm các khóa học cơ bản, khóa học ẩm thực Hàn Quốc, các khóa thực tập khách sạn từ 1-4 và một khóa học tự chọn.

Có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Có nhiều cơ hội thực tập tại các công ty, khách sạn lớn hàng đầu Hàn Quốc

  1.    Ngành Nghệ thuật

Ngành nghệ thuật của đại học Sejong cung cấp cho sinh viên các kiến thức chuyên sâu về ngành nghệ thuật thông qua các giờ diễn thuyết, ghi âm, hòa nhạc. Khoa với mục tiêu nuôi dưỡng tinh hoa văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc. Khoa nghệ thuật thì bao gồm: Hội họa, thiết kế công nghiệp, thiết kế thời trang, Nhảy, Giáo dục thể chất, Hoạt hình, Phim.

Đó là 3 ngành nổi bật của đại học Sejong, các bạn du học sinh Hàn Quốc nếu còn đang phân vân chưa biết chọn du học ngành gì, trường nào thì có thể tham khảo nhé, chúc các bạn may mắn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg